Giải Trí

Triệu Vy trở lại Cbiz hậu scandal?

THÚY MINH 10/11/2021 20:45

Sau vài tháng ‘mất hút’ cùng thông tin ‘cấm sóng’ thì phải chăng sắp đến đây Triệu Vy sẽ tái xuất giới giải trí?

Vào tháng 8-2021, tên Triệu Vy đều bị gỡ khỏi các bộ phim kinh điển trước đó mà cô từng tham gia, bị “cấm sóng”. Thậm chí, Triệu Vy cũng bị tước bỏ tất cả giải thưởng từng đạt được. Việc Triệu Vy bị xóa tên khỏi các tác phẩm và giải thưởng một cách âm thầm là cú sốc lớn với công chúng Trung Quốc.

Sau 3 tháng, Triệu Vy dường như “bốc hơi” khỏi các hoạt động giải trí, hoạt động kinh doanh cũng như hiếm khi lộ diện như trước mà thay vào đó Triệu Vy lâu lâu vẫn xuất hiện trên Instagram.

Đến nay, sự việc của Triệu Vy vẫn là dấu chấm hỏi rất lớn đối với cư dân mạng. Triệu Vy có thật sự bị “cấm sóng” hay không? Liệu Triệu Vy có còn cơ hội trở lại nghệ thuật nữa hay không? 

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện trên poster Ngày hội mua sắm toàn cầu Tmall.

Trước những tò mò và câu hỏi không ai trả lời của cư dân mạng, vào khuya ngày 9-11, một số hình ảnh của Triệu Vy bất ngờ xuất hiện trên poster quảng cáo của Ngày hội mua sắm toàn cầu Tmall (11-11-2021). 

Với loạt ảnh của Triệu Vy trên poster quảng cáo không biết đã được chụp lâu chưa, nhưng những hình ảnh quảng cáo lại là mới hoàn toàn. 

Thông tin về việc Triệu Vy có thật sự quay trở lại Cbiz hay không, nhưng cũng đã khiến nhiều người hâm mộ của nàng Én Nhỏ "vui như được mùa". Rất nhiều người mong rằng đây là sự thật. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ mong muốn sẽ gặp lại “Triệu quốc dân”:

- Ảnh này khả năng cao là mới đó mọi người ơi. Để ý kiểu tóc là biết liền à.

- Mọi người có thể tải app TMall để 11-11 hi vọng có thể xem chị livestream nhé.

- Vui thật ấy. Nhìn thấy hình này như mình cũng như được hồi sinh.

- Trời trời ơi. Hãy nói với tui đây là sự thật đi. Chị đã comeback thật rồi?

- Nhớ bạn lắm. Không biết đến khi nào được xem phim bạn đóng nửa Triệu Vy?

- Hi vọng cô ấy trở lại để có phim mới coi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất