Giải Trí

Triệu Vy đã như người vô danh rồi!

THÚY MINH 02/09/2021 20:00

Triệu Vy từng là cái tên đình đám khắp ‘năm châu bốn bể’, người người kính nể mong muốn được kết thân. Nhưng đến khi Triệu Vy gặp nạn thì: 'Tôi không biết!'.

Bộ phim Hoàn Châu cách cách đã giúp tên tuổi của Triệu Vy trở thành ngôi sao vang danh khắp châu Á. 

Sau khi nổi tiếng, Triệu Vy kết hôn với doanh nhân giàu có Huỳnh Hữu Long, trở thành một nghệ sĩ giàu có với nhiều công ty do cô đứng tên và có mối quan hệ thân thiết với “ông trùm” sàn thương mại điện tử Jack Ma.

Sự nghiệp của Triệu Vy tại Cbiz đã hoàn toàn bị xoá sổ.

Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, Triệu Vy được đưa vào danh sách “nghệ sĩ đen” và bị "xóa sổ" chỉ trong 1 đêm. Tung tích của Triệu Vy giờ đây cũng đang là một bí ẩn, được rất nhiều người quan tâm và theo dõi. 

Kể từ khi sự việc xảy ra,  truyền thông Hoa ngữ cũng không thể liên lạc được với "Én nhỏ" trong suốt 2 tuần qua. Thực hư mọi chuyện thế nào vẫn đang là một câu hỏi lớn trong lòng công chúng và fan hâm mộ Triệu Vy.

Mới đây, phóng viên kỳ cựu Niêm Thường Ngọc đã tiết lộ trên show Critical Moments rằng, cô đã gọi điện cho một nghệ sĩ có tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ tại Bắc Kinh, rất thân thiết với Triệu Vy để hỏi thăm. 

Từng là minh tinh hàng đầu, doanh nhân thành đạt, nhưng chỉ sau 1 đêm không ai còn muốn nhắc tới tên Triệu Vy nữa.

Không ngờ, sau khi bắt máy, phía bên kia phản ứng rất lạnh lùng. Nghệ sĩ này chỉ trả lời 3 chữ: “Tôi không biết!” và lập tức ngắt điện thoại. Cuộc gọi chỉ kéo dài có 9 giây.

Sau chia sẻ của phóng viên kỳ cựu Niêm Thường Ngọc, MC của chương trình Critical Moments là Lưu Bảo Kiệt đã phải thốt lên: “Hóa ra, Triệu Vy giờ là một người vô danh trong showbiz Trung Quốc rồi!”,

Ngoài ra, phóng viên Niêm Thường Ngọc còn cho biết, vì muốn tìm kiếm tung tích của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách nên đã gọi điện thoại đến rất nhiều nơi từ Thượng Hải đến Bắc Kinh nhưng đều nhận được câu trả lời: “Tôi không biết Triệu Vy".

Trước đó, khi nghe tin Triệu Vy lọt vào "danh sách đen", rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Dương Mịch, Lý Băng Băng,… vì sợ liên lụy nên đã vội vàng “quay xe”, xóa hết những bài viết, hình ảnh liên quan đến Triệu Vy trên nền tảng xã hội của mình. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất