Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh 'đá xoáy' Angelababy

THÚY MINH 05/02/2021 11:20

Sau khi trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới, Triệu Lệ Dĩnh đã không quên 'khoe mẽ' và ''đá xoáy' bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Angelababy được biết là con cưng của thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới Dior. Tuy nhiên, với dòng trang sức mới ra, thương hiệu này lại chọn Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, đồng thời kiêm luôn danh phận đại sứ Dior dòng quần áo và trang sức chứ không phải là Angelababy.

Angelababy được xem là con cưng của thương hiệu thời trang đình đám Dior

Trước việc “con cưng" của thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới Dior lại không được chọn làm đại diện mà là một gương mặt khác khiến nhiều người cũng ngạc nhiên. 

Không những thế, sau khi trở thành đại sứ Dior, tài khoản "Trạm tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh" đã làm dấy lên nghi vấn đá xoáy Angelababy.

Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ thương hiệu trang sức mới của Dior thay vì chọn Angelababy

Cụ thể, bài đăng của phía “Trạm tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh” có nội dung: "Có người được xưng là con gái cưng của thương hiệu, cuối cùng lại đeo món đồ trang sức mà Triệu Lệ Dĩnh đã đeo một năm trước.

Có người tự nhận mình là con gái cưng của thương hiệu, nhưng hóa ra chỉ mang quá mùa, còn Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần mặc mùa mới nhất còn chưa lên kệ.

Có người quỳ mình nịnh bợ thương hiệu bảy năm đổi đại sứ, còn Triệu Lệ Dĩnh không cần qua khảo sát, trực tiếp đi lên. Sự kiện đầu tiên là Tuần lễ thời trang Paris, còn cầm weibo chính thức của thương hiệu mà dạo chơi...

Có người nổ dòng beauty hóa ra chia đều cho nhiều người, Triệu Lệ Dĩnh không những lấy được dòng trang sức mà còn là duy nhất.

Không ai, chỉ có Triệu Lệ Dĩnh, nữ thần quốc dân và nữ vương giữ chất lượng rating thôi; mấy kẻ bàn phím không ăn được nho xong chê nho xanh mãi mãi không có vé ngồi trên bàn, nhiều lần bị treo lên đánh.

Nhìn mấy lời nhận xét của mấy bé fans tiểu học của đổi đầu kiếm cơm nhờ công việc người mẫu nực cười ghê, chúng ta rất mong chờ Triệu Lệ Dĩnh treo cô ta lên đánh trong lần tới". 

Với bài đăng từ phía trang “Trạm tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh” đã dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau khi bị chỉ trích và cho rằng đa cà khịa Angelababy, phía “Trạm tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh” cũng đã lên tiếng đăng bài xin lỗi vì không khống chế cảm xúc trước những bình luận xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất