JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Trẻ con khóc, sinh viên rầu khi cọ rửa bàn ghế chạm trổ ngày cuối năm

Việc cọ bụi bám vào ngóc ngách bàn ghế cổ kỳ công, đến mức nhiều bạn trẻ ví von: “Chẳng khác gì việc bắt cô Tấm phân loại đậu đỗ”.

Lau chùi bộ bàn ghế nhiều họa tiết chạm trổ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều cô cậu sinh viên hay những đứa trẻ bị ba mẹ bắt đem chậu, bàn chải đánh răng, khăn lau để làm sạch từng kẻ ghế uốn lượn, tích đầy bụi bặm. Dưới đây là những hình ảnh hài hước được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội với cảm xúc: “Ám ảnh ngày cuối năm”. 

Nhìn cảnh cậu bé khóc khi bố mẹ bắt lấy cây cọ lau các họa tiết trên ghế bị bám bụi, nhiều người hài hước: "Cùng cảnh ngộ; hiểu nỗi lòng của em; tôi cũng thế". Ảnh Facebook. 
Chia sẻ bộ bàn ghế nhiều họa tiết ở phòng khách, Facebook Nguyễn Phiên viết: "Nhìn là thấy buồn rồi".
Còn Facebook Nguyen Huu tâm sự: "Đây là hoàn cảnh của tôi. Từ khi là học sinh cấp 2 đến giờ lên sinh viên về quê ăn Tết vẫn chưa thoát cảnh lau bàn ghế".
Tết mang lại nhiều niềm vui nhưng cũng đem đến nỗi sợ mà hầu như ai cũng từng trải qua. Nhiều bạn trẻ hài hước: "Việc cọ bụi bám vào ngóc ngách bàn ghế cổ chẳng khác gì việc bắt cô Tấm phân loại đậu đỗ”.
Ảnh Facebook Minh Triều Anh.
Nhiều người góp ý: "Nên khiêng ra sân lấy máy rửa xe xịt xa xa chút tẹo là sạch. Nhưng nhớ phải xịt xa ra không bay màu về bố lại cho ăn roi". Ảnh Facebook Sóng Gầm.
"Đó cũng là lý do nhà tôi chọn mẫu này, vì những cái tết vui vẻ không quạu", Facebook Nguyễn Ngọc Diệp chia sẻ.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020' đã nhận được nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo dựa trên chất liệu áo dài. Ban tổ chức cũng đã công bố những bài thi đầu tiên đầy ấn tượng.

10 giờ trước