Giải Trí

Trang phục "hiệu" của Man City mang sang Madrid bị chê xấu

EPO 26/02/2020 20:22

Thay cho những bộ suit bảnh bao khi du đấu, trong chuyến hành quân đến Madrid, các cầu thủ Man City đã mặc đồng phục "nguyên cây jean" từ đầu đến chân, do một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới thiết kế.

Trang phục nguyên cây jean của Man City bị chê kém thời trang - Ảnh: Twitter

Chưa biết màn trình diễn của Man City với Real Madrid tại Champions League vào rạng sáng 27-2 ra sao nhưng trước mắt bộ trang phục này đã không gây được thiện cảm.

Thoạt nhìn, bộ trang phục rất bụi này sẽ hợp với phong cách của các cầu thủ. Nhưng khi toàn đội Man City - cũng may HLV Guardiola không diện nguyên cây jean từ đầu tới chân - mặc đồ kiểu này, các fan đã phản ứng với gout thời trang mới này.

Một tài khoản trên twitter viết: "Có phải đây là một phần trong án phạt của UEFA?". Người khác lại chọc: "Sau khi Man City mặc trang phục cao bồi này tới Madrid, UEFA tăng án phạt cấm họ thi đấu vĩnh viễn tại Champions League".

Cuối cùng, trước sự phản ứng theo chiều hướng tiêu cực của người hâm mộ, Twitter của Man City đã phải xóa bài đăng hình ảnh các cầu thủ Man City mặc đồ jean đổ bộ Madrid.

Trang phục nguyên cây jean của Man City bị chê kém thời trang - Ảnh: Twitter

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất