Giải Trí

Trần Tiểu Xuân hoàn trả 1,5 tỉ cho nhãn hàng vì livestream ế ẩm

THÚY MINH 28/12/2021 08:25

Sau thời gian kiện tụng, ngày 27-12, tòa án đã ra phán quyết ‘Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân thua kiện và bồi thường cho nhãn hàng số tiền 410.000 NDT (gần 1,5 tỉ đồng).

Theo 163 đưa tin, nam diễn viên ‘Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân đã ký một hợp đồng trị giá 510.000 NDT (hơn 1,8 tỉ đồng) để phát sóng trực tiếp bán hàng. Tuy nhiên, sau 3 lần livestream bán hàng, Trần Tiểu Xuân chỉ thu về được khoảng 5.000 NDT (hơn 17 triệu đồng). 

Trong khi đó, theo thỏa thuận ban đầu, nam tài tử phải đạt được doanh thu tối thiểu là 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỉ đồng). 

Trần Tiểu Xuân livestream bán hàng ế ẩm gây kiện cáo với nhãn hàng.

Với việc Trần Tiểu Xuân không đảm bảo doanh số như trong cam kết khi ký hợp đồng, phía nhãn hàng đã yêu cầu nam diễn viên đền bù số tiền hao hụt bằng cách hoàn trả lại một nửa số tiền thù lao đã được nhận trước đó.  

Nhưng phía công ty của Trần Tiểu Xuân lại phớt lờ, không hoàn tiền mà thay vào đó sẽ sắp xếp một buổi livestream khác để tiếp tục bán hàng, kéo lại doanh thu cho những lần trước.

Sau cùng, cả hai bên vẫn không thể thống nhất được phương án giải quyết nên phía nhãn hàng quyết đệ đơn lên tòa án. 

Trần Tiểu Xuân livestream bán hàng nhưng lại khá ế ẩm.

Sau nhiều tháng tranh chấp, ngày 25-12, Tòa án nhân dân Quảng Châu đã đưa ra phán quyết sơ thẩm, yêu cầu công ty truyền thông của Trần Tiểu Xuân phải trả lại 410.000 NDT bao gồm tiền đền bù và phí kiện tụng cho phía nguyên đơn là nhãn hàng.

Trần Tiểu Xuân là một tên tuổi lớn của giải trí Hong Kong. Anh được biết đến qua các bộ phim như: Người trong giang hồ, Lộc đỉnh ký, Kim chi ngọc diệp, Tinh võ Trần Chân,…

Trần Tiểu Xuân và bà xã Ứng Thể Nhi.

Trong những năm gần đây, Trần Tiểu Xuân chuyển hướng sang Đại lục phát triển. Anh và cậu con trai từng nhận được sự yêu thích khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế vào năm 2013. 

Mới đây, Trần Tiểu Xuân cũng đã đưa tên tuổi của mình lên khi góp mặt vào chương trình Anh trai vượt mọi chông gai cùng các “anh trai Hương Cảng” như Trương Trí Lâm, Tạ Thiên Hoa, Lâm Hiểu Phong,...

Trần Tiểu Xuân và các anh trai Hương Cảng trong chương trình Anh trai vượt mọi chông gai.

Trần Tiểu Xuân sinh năm 1985 tại Quảng Đông (Trung Quốc). Năm 1985, sau khi tốt nghiệp khoa Vũ đạo của Đài truyền hình TVB - Hong Kong, anh chính thức trở thành diễn viên múa. 

Sau đó anh được nhà quản lý Hứa Nguyện tuyển làm ca sĩ, cùng với Tạ Thiên Hoa và Chu Vĩnh Đường hợp thành nhóm nhạc Phong Hỏa Hải. Tuy không có ngoại hình bắt mắt, họ chinh phục được khán giả bằng những điệu múa điêu luyện và đẹp mắt. 

Tuy nhiên, Phong Hỏa Hải không tránh khỏi qui luật khắc nghiệt của các nhóm nhạc là tan rã, mỗi người mỗi ngả. Trần Tiểu Xuân sau đó phát triển con đường âm nhạc của mình theo phong cách R&B và Hip hop song song với tham gia phim ảnh. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất