Giải Trí

Trấn Thành tung 1000 trang sao kê, chứng minh từ thiện minh bạch

TUỆ NHI 07/09/2021 15:45

Sau nhiều ngày im lặng trước cơn bão đòi 'sao kê' của netizen, cuối cùng Trấn Thành chính chức công bố hơn 1000 trang A4 sao kê tài khoản từ thiện,

Cách đây ít phút, nam MC kiêm danh hài Trấn Thành đã có động thái phản hồi lại cơn bão đòi sao kê từ cư dân mạng. Sau nhiều ngày anh chọn cách im lặng, khoá trang fanpage cá nhân đến chiều 7-9, Trấn Thành chính thức trở lại cùng với hơn 1000 trang A4 sao kê tài khoản từ thiện.. 

Trấn Thành đăng tải 100/1000 trang sao kê tài khoản từ thiện được chụp lại từ bản cứng có dấu mộc đỏ xác nhận từ phía Ngân hàng

Nam MC cho biết, anh sẽ công bố hơn 1000 trang sao kê chi tiết tài khoản đã dùng để kêu gọi hơn 8,7 tỉ đồng để cứu trợ cho đồng bào gặp lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020 vừa qua. 

Theo đó, Trấn Thành chụp lại hơn 1000 trang sao kê tài khoản và đăng tải trên fanpage chính thức của mình. Hiện tại, nam MC đã hoàn thành công khai 100 trang sao kê đầu tiên của tài khoản từ thiện này.

Động thái này của Trấn Thành hiện đang gây bão mạng và thực sự tạo ra cơn chấn động cho showbiz Việt trong thời điểm hiện tại. Hàng ngàn netizen cũng như như nhiều group đã bàn luận về việc nghệ sĩ làm từ thiện và việc sao kê tài khoản trước đó ùn ùn đưa tin về động thái mới nhất của nam MC. 

Rất nhiều người tỏ ý khen ngợi Trấn Thành khi anh là nghệ sĩ mở màn cho việc sao kê tài khoản để chứng minh việc làm từ thiện của mình là minh bạch. Đa số ý kiến này cho rằng, Trấn Thành đã có phản ứng đúng đắn trong thời điểm này và nó hoàn toàn phù hợp với phong cách phản ứng trước những ồn ào mà nam danh hài này từng trải qua trước đó. 

Trong đợt bão lụt miền Trung cuối năm 2020, Trấn Thành đứng ra kêu gọi quyên góp được số tiền 8,7 tỉ đồng. Theo dự định ban đầu của nam MC sẽ chia số tiền để gửi tới 3 người đồng nghiệp đang có những hoạt động từ thiện tích cực nhất là diễn viên Đại Nghĩa, mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên với số tiền lần lượt là 3 tỉ đồng, 1 tỉ đồng và 4,7 tỉ đồng.

Tuy nhiên, mới đây khi câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện nóng trở lại thì việc kêu gọi quyên góp ủng hộ của Trấn Thành được xem là nghĩa cử thiếu chân thành. 

Họ cho rằng, nếu Trấn Thành thực sự phát tâm làm việc thiện thì anh phải tự kêu gọi, đứng ra đi trao tận tay người nghèo. Đằng này, nam MC chọn cách gửi người khác làm giùm là phụ tấm lòng của những mạnh thường quân đã tin tưởng, gửi tiền cho anh làm từ thiện. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất