Giải Trí

Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho ai chỉ ra kẻ vu khống mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:15 | 30/05/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã treo thưởng 5 triệu đồng cho ai chỉ ra được danh tính người tung tin đồn thất thiệt anh dùng chất kích thích. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ cách bà xã an ủi anh lúc thị phi.

Trấn Thành chính thức treo thưởng để truy tìm kẻ vu khống mình

Anh viết trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản mang tên: L.T.M.H và J.N. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành, để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. 

Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

Nam danh hài tiết lộ cách bà xã Hari Won an ủi anh giữa tâm bão

Bên cạnh việc treo giải thưởng, Trấn Thành đăng ảnh anh đi quay chương trình cùng bà xã Hari Won như thường lệ. Anh khiến fan thích thú khi bật mí cách vợ an ủi mình giữa thị thi: "Vợ em nói: "Mặc kệ đi anh". Vâng! Tụi em tập trung mần ăn kiếm cơm đây! Số tui số thị phi! Haizzz".

Dù ngắn gọn, nhưng cũng đủ hiểu sự chín chắn trong suy nghĩ và cách ứng xử của Hari Won qua lời khuyên dành cho chồng. Không chỉ Hari Won, Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ hẳn một dòng trạng thái ủng hộ bạn thân của mình là Trấn Thành. Nam ca sĩ cho biết, Trấn Thành sống rất đơn giản, nên đừng đồn thổi lung tung về anh. 

Trịnh Thăng Bình - bạn thân của Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực nam danh hài
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí