Giải Trí

Trấn Thành tái xuất hậu cô-vít, chia sẻ về chuyện từ thiện

TIỂU TIÊN 02/04/2022 09:30

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình 'Thách là chơi' chiều 1-4, Trấn Thành đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hậu covid và những ‘lùm xùm’ từ thiện.

Nam danh hài cho biết, sau những ồn ào về vấn đề từ thiện, bản thân bị ảnh hưởng rất nhiều về uy tín. “Nhưng Thành vẫn rất là tích cực, vì mình nghĩ là mình làm đúng với lương tâm, với trách nhiệm người nghệ sĩ, nên mình không không sợ. 

Mình chỉ sợ khi mình làm sai thôi, còn nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả! Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc mà mình đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì mà quý vị đã tin cậy’’ – Trấn Thành chia sẻ. 

This browser does not support the video element.

Clip Trấn Thành chia sẻ về chuyện từ thiện - Video: TIỂU TIÊN

Nhắc về vấn đề hậu covid, Trấn Thành dí dỏm: “Mẹ thương, mẹ độ nên Thành không bị ho, không bị thở dốc, không bị hụt hơi, chỉ bị hành sốt hai ngày thôi, nói chung là may mắn!”. 

Trấn Thành chia sẻ tại sự kiện

Nam danh hài cũng bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho ‘bà xã’ Hari Won. Trấn Thành tâm sự khi anh bị F0, Hari Won đã không ‘kỳ thị’, lo lắng hết lòng, chườm khăn hạ sốt, nếu không có ‘bà xã’ thì hành trình vượt covid của anh sẽ thật sự khó khăn.

“Mình cảm thấy mình rất vui khi gặp đúng người hiểu mình, thương mình! Mình cảm thấy rất là may mắn!’’ – ‘ông xã’ Hari Won hạnh phúc phát biểu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất