Giải Trí

Trấn Thành rục rịch đưa 'Bố già' lên màn ảnh rộng

KHÁNH ĐÌNH 18/09/2020 10:50

Trấn Thành mời Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn cho phim điện ảnh 'Bố già' gây tò mò cho bạn yêu điện ảnh.

Bố già là web drama tạo được tiếng vang trong năm 2019
 

Tối 17-9, Trấn Thành đăng tải loạt ảnh trong buổi khai máy, bắt tay vào sản xuất Bố già phiên bản điện ảnh. Bố già là web drama đình đám nhất từ đầu năm đến nay, do Trấn Thành đầu tư sản xuất. Bởi thế, các fan đều mong muốn nó sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng và cuối cùng đã thành sự thật.

Ngoài những gương mặt thân quen là NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Quốc Khánh... Lễ khai máy còn có sự xuất hiện của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong vai trò đạo diễn của Bố già phiên bản điện ảnh. Điều này khiến khán giả thêm phần an tâm vì nam đạo diễn này vốn dĩ khó tính và chỉn chu trong từng khung hình. Anh đã làm nên vô số bộ phim nổi tiếng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng fan yêu điện ảnh.

Ngoài ê-kíp cũ trong web drama, Trấn Thành mời Vũ Ngọc Đãng (trái) làm đạo diễn cho  Bố già phiên bản điện ảnh.

Ngay sau khi Trấn Thành đăng tải thông tin này, mạng xã hội được một phen "náo loạn". Bên cạnh những bình luận chúc mừng và hóng cực mạnh về bộ phim, nhiều khán giả hy vọng Trấn Thành sẽ làm ra một tác phẩm chuẩn tầm điện ảnh, vì đã chơi lớn thì chơi cho tới.

Trấn Thành và ê kíp trong tiệc khai máy của Bố già phiên bản điện ảnh.

Bố già phiên bản web drama xoay quanh một giấc mơ của ông Thành (Trấn Thành), ở đó ông từ một đại gia hóa người chạy xe ôm công nghệ nghèo khó và luôn bất đồng ý kiến với vợ con mình. Bộ phim đã lập được vô số kỷ lục về lượng view, thậm chí tại thời điểm lên sóng, tập 2 của phim còn lọt top web drama có lượt xem premiere cao nhất thế giới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất