Giải Trí

Trấn Thành năn nỉ khán giả đừng tiết lộ nội dung phim 'Hẻm cụt'

TUỆ NHI 18/01/2022 07:45

Trấn Thành năn nỉ khán giả hãy nghĩ đến nhà sản xuất đã bỏ ra mấy tỉ đồng, ngồi suốt 5 ngày để dựng 1 tập phim và nhờ fan báo cáo những người tiết lộ nội dung phim.

Sau thành công của Bố già ở cả phiên bản web drama và phim chiếu rạp, Trấn Thành tiếp tục đầu tư thực hiện dự án mới chiếu vào dịp cận Tết Nguyên đán mang tên Hẻm cụt.

Theo đó, sau nhiều thông tin giới thiệu cùng đoạn trailer vô cùng hấp dẫn về web drama mang yếu tố gay cấn, hồi hộp như một bộ phim trinh thám, Tập 1 Hẻm cụt sẽ chính thức chiếu trên kênh YouTube của Trấn Thành vào lúc 20h tối 17-1.

This browser does not support the video element.

Trấn Thành xin dân mạng ngừng spoil phim chiếu mạng Hẻm cụt.

Tuy nhiên Hẻm cụt đã có suất chiếu sớm trên một ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng từ ngày 12-1. Vì thế nhiều khán giả sau khi thưởng thức đã ghi lại, cắt gọt những tình tiết nổi bật của tập phát sóng để đăng tải trên mạng xã hội. 

Trước việc "đứa con tinh thần" bị cắt xén một cách không thương tiếc cũng như làm lộ trọn nội dung của tập đầu lên sóng, Trấn Thành đã lên sóng livestream năn nỉ cư dân mạng dừng spoil phim. 

Đồng thời, nam MC kêu gọi fan tích cực báo cáo các tài khoản để ngăn chặn vĩnh viễn việc làm lộ nội dung trước khi phim chiếu chính thức.

"Mọi người xin hãy tội nghiệp giùm Trấn Thành".

Nam MC than thở: "Các bạn cũng biết nhà sản xuất người ta bỏ mấy tỉ làm phim, người ta chỉ mong bán cái view trên YouTube hoặc là phim ở rạp thì được khán giả đến xem thôi. Mà bây giờ mọi người cũng post lên. 

Chúng ta hãy thực sự nghiêm khắc với điều này, khi bạn lấy phim đăng lên Tiktok giống như lấy đồ của người ta mang về để nhà mình vậy đó. Cái đó, Thành thấy buồn ghê luôn! Không biết nói làm sao...".

"Thành phải ở 5 ngày trong phòng dựng phim, mỗi ngày mười mấy tiếng để làm ra 1 tập phim hơn 40 phút cho mọi người coi. Như vậy, mọi người có thể hiểu mình kỹ càng từng li từng tí để cho người xem hài lòng. Vậy đành đoạn nào, các bạn cắt hết của tôi để đăng lên như vậy..." - Trấn Thành nói thêm.

Trấn Thành than trời: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa"...

Hẻm cụt là web drama tiếp theo sau khi Trấn Thành đạt được nhiều thành tích doanh thu khủng, giải thưởng uy tín với Bố già. Dự án mới của Trấn Thành tiếp tục khai thác câu chuyện về những người dân trong một xóm lao động bình dân với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc như Lê Giang, Quốc Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Kim Nhã,... và do Mr. Tô làm đạo diễn.

Web drama Hẻm cụt được phát sóng chính thức trên kênh YouTube của Trấn Thành vào lúc 20h thứ hai hàng tuần.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất