Giải Trí

Trấn Thành 'kể khổ' về lần đầu được Hari Won nấu món 'há cảo chiên cánh hoa'

CHÂU GIANG 25/07/2020 16:15

Theo lời trần tình, có lẽ Trấn Thành không dám yêu cầu bà xã xinh đẹp vào bếp lần thứ hai.

Giọng ca Anh cứ đi đi đích thị là bà vợ lắm "chiêu" nhất showbiz, chỉ cần vào bếp 1 lần là khiến Trấn Thành tắt ý định muốn ăn đồ vợ nấu lần 2. 

Mới đây, Trấn Thành đăng tải hình ảnh món bánh mandu chiên (món ăn truyền thống của Hàn Quốc) cháy sém, đen kịt do bà xã Hari Won “trổ tài”. Với lối kể chuyện hài hước, nam danh hài than thở khiến ai cũng phải bật cười nghiêng ngả. 

Trấn Thành thường xuyên khoe ảnh tình cảm cùng bà xã Hari Won.

“Tối hôm tui đói quá!Ráng nhịn lắm cũng ko qua nổi cơn đói! Tui kêu: "Vợ, lâu lâu mày chiên cho chồng miếng há cảo Hàn Quốc ăn coi!". Nó xông xáo bắt tay vào chiên. Tui mừng thầm. Ừ! Ít ra con vợ mình nó tử tế. Nó thương chồng. Zui!!!!Lát tui ngửi thấy mùi khét khét. Tui chạy ra thấy nó đang chiên bằng chai "dầu mè".Tui hỏi: "Sao em không chiên bằng dầu ăn mà chiên bằng dầu mè vậy Heo"?Nó đáp tỉnh bơ: "Em tưởng chai dầu ăn này là loại mới. Thương hiệu của nó là MÈ".Điên được chưa?????Tui nhắc: "Lấy lên nhanh đi, nó khét bây giờ!".Nó cãi: "Anh tin em đi!".Và... thành phẩm sau khi tui tin nó nè!!!6 miếng há cảo nhìn như 6 cục c** kkk (kidding)Mẹ ơi..... tức trào máu!!!Còn xếp cánh hoa nữa chứ!!!!!!P/s: Tui tin em lắm rồi vợ! Tui tin là suốt đời này tui sẽ không bao giờ dám nhờ em chiên bất cứ 1 thứ gì nữa. Bà nội tui cũng không dám. Nha!!!!! Thương lắm mình ơi!!!“.

Thành phẩm món bánh Hari Won thực hiện khiến Trấn Thành ngán ngẩm.

Sau lần trải nghiệm "dở khóc dở cười" này, Trấn Thành khẳng định chắc nịch không dám nhờ vả bà xã nấu ăn cho mình thêm một lần nào nữa. 

Vốn quen thuộc hình ảnh Hari Won được ông xã cưng chiều hết mực, nên sự vụng về của nữ ca sĩ cũng là điều dễ hiểu. Nhiều bình luận bật cười vui vẻ khi chứng kiến câu chuyện ồn ào của gia đình nhỏ. Có ý kiến trêu đùa cho rằng, Hari Won chính là người sáng lập hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” - nơi qui tụ nhưng đôi tay vụng về nhất, mỗi lần trổ tài là khiến căn bếp “vỡ trận” tanh bành.

Đây cũng không phải là lần đầu Trấn Thành "kể tội" vụng về của vợ. Tuy nhiên, với "máu" hài trong người, những lần bóc mẽ vợ của Trấn Thành đều hài hước, vui nhộn kiểu "vừa đánh vừa xoa" khiến người đọc phì cười, còn người bị bóc mẽ cũng không thể buồn giận.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất