Giải Trí

Trấn Thành được dàn sao 'Ca sĩ thần tượng' mừng sinh nhật trong hậu trường

MẪN NHI 25/02/2020 10:31

'Ca sĩ thần tượng' mùa 3 rục rịch khởi động và một số thông tin hậu trường nóng hổi vừa được tung ra. Trong đó, MC Nguyên Khang cùng dàn sao bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành.

This browser does not support the video element.

Trở lại Ca sĩ thần tượng mùa 3, Trấn Thành vẫn là gương mặt được khán giả trông đợi bên cạnh giám khảo quen thuộc là đạo diễn Hoàng Nhật Nam. 

Qua 3 mùa phát sóng, mỗi nghệ sĩ ngồi ghế nóng đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ, được khán giả đặt những nickname vô cùng đặc biệt như ‘thánh thị phạm’ Trấn Thành, ‘thánh thơ’ Hoàng Nhật Nam, ‘thánh soi’ Cẩm Ly hay ‘thánh điệu’ Minh Tuyết.

Sự góp mặt của ‘thánh thị phạm’ Trấn Thành khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết và luôn được các đồng nghiệp yêu thương, chọc ghẹo mỗi lần xuất hiện. Bằng chứng là trong hậu trường Ca sĩ thần tượng, MC Nguyên Khang đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành và nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ còn lại. “Sinh nhật tui là đầu tháng 2 mà nay là hết tháng 2 rồi. Còn tháng là còn sinh nhật nha quý vị.” – Trấn Thành hài hước nói.

MC Nguyên Khang (giữa) và Phương Thanh chúc mừng Trấn Thành tại hậu trường Ca sĩ thần tượng

Đồng hành với Trấn Thành trong vị trí giám khảo Ca sĩ thần tượng năm nay là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Phương Thanh. Sự thay đổi giám khảo từ cặp chị em ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly sang "giọng ca Trống vắng" chắc chắn sẽ mang đến sự mới mẻ cho mùa năm nay. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả qua những chương trình như: Tuyệt đỉnh song ca nhí, Cặp đôi vàng, Cặp đôi vàng nhí, Vang bóng một thời… Anh còn được gọi là "phù thủy sân khấu" khi thực hiện thành công nhiều chương trình Hoa hậu Việt Nam qua các mùa, các sự kiện, lễ hội lớn nhỏ trong nước và mới đây nhất là Miss World Vietnam. Với lối nhận xét nhẹ nhàng, dí dỏm, có lúc văn thơ, có lúc kiệm lời, anh được ưu ái gọi là ‘đạo diễn nội tâm’ hay 'thánh thơ'. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng khá đa tài khi liên tục ứng biến linh hoạt, chặt chém không hồi kết với Trấn Thành. Ngoài ra, anh cũng khoe giọng hát khi song ca cùng Tuấn Phong trong ca khúc Say tình.

Dàn giám khảo Ca sĩ thần tượng mùa 3 (trái qua): đạo diễn  Hoàng Nhật Nam, Phương Thanh (thay cho Minh Tuyết - Cẩm Ly) và Trấn Thành

MC Nguyên Khang cũng là gương mặt được lựa chọn thay thế cho MC bá đạo, lầy lội qua các mùa trước đó như: Đại Nghĩa, Minh Xù, Khả Như. Dày dặn kinh nghiệm khi dẫn loạt chương trình âm nhạc, Nguyên Khang không chỉ giàu kiến thức mà còn “quăng miếng”, tung hứng cực nhiệt tình với dàn khách mời.

Ca sĩ thần tượng là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc là những bản sao hoàn hảo của những ngôi sao hàng đầu Vbiz. Chương trình ngày càng hấp dẫn bởi loạt thí sinh có khả năng mô phỏng thần tượng cực giống những màn thị phạm, nhận xét cực hài hước của dàn giám khảo.

Quán quân mùa 1 Đan Trang và Quán quân mùa 2 Tuấn Phong đã ghi được dấu ấn với khán giả và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Năm nay sẽ có những sự canh tranh hấp dẫn đến từ những bản sao Trần Lập, Đàm Vĩnh Hưng, Giao Linh, Phương Thanh…

Ca sĩ thần tượng mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3-3 lúc 21h trên kênh THVL1, phát lại lúc 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất