Giải Trí

Trần Nghiên Hy giảng đạo lý khi chồng bị netizen ép ly hôn

THÚY MINH 07/05/2021 15:30

'Tiểu long nữ' Trần Nghiên Hy đã lên tiếng nói lời đạo lý sau khi netizen yêu cầu Trần Hiểu ly hôn với cô để cưới Triệu Lệ Dĩnh.

Cách đây không lâu, việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố ly hôn chỉ sau gần ba năm chung sống, đã gây xôn xao dư luận. Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng cuối cùng họ lại chia tay trong tiếc nuối. 

 Câu chuyện Triệu Lệ Dĩnh li hôn một lần nữa trở thành chủ đề bàn luận 

Sự việc cứ ngỡ rằng sẽ dừng lại nhưng ngờ đâu cộng đồng mạng lại lôi Trần Hiểu - người yêu cũ của Triệu Lệ Dĩnh và là ông xã hiện thời của Trần Nghiên Hy - vào cuộc. Họ đưa ra một lời đề nghị hết sức khiếm nhã là Trần Hiểu hãy ly hôn Trần Nghiên Hy để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa.

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong dự án cổ trang Lục trinh truyền kỳ và dính nghi án “phim giả tình thật". Từ đây, cả hai nghệ sĩ cũng được coi là một trong những cặp đôi đẹp, được cư dân mạng mong đợi cả hai về chung nhà.

 Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Sau hôn nhân không suôn sẻ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu bỗng dưng “ngồi ở nhà tai họa từ trên trời cũng rơi xuống". Tình cảm gia đình đang rất tốt lại bỗng nhiên bị giục ly hôn. Điều này khiến những người bình thường cũng khá khó chịu nói chi là Trần Nghiên Hy.

Mới đây, khi được phóng viên hỏi về sự việc này, Trần Nghiên Hy đã triết lý đáp lại những lời lẽ từ cư dân mạng. “Hôn nhân là chuyện giữa hai người chúng tôi. Chỉ cần hai chúng tôi thật hạnh phúc và không cần để ý đến chuyện của người khác”, Trần Nghiên Hy cho biết.

 Cặp đôi bị đồn đoán rạn nứt 

Hơn nữa, cô cũng cho rằng mình và Trần Hiểu sẽ cùng nhau trải qua nhiều điều hạnh phúc và tươi đẹp trong cuộc sống, tất nhiên sẽ có một số mâu thuẫn và cãi vã trong quá trình quen nhau. Nhưng khi đã trở thành vợ chồng và có con thì đương nhiên cả hai luôn là người tốt trong tâm trí của nhau. 

Trần Nghiên Hy cho biết thêm: “Ngoài ra, trong bất kỳ một mối quan hệ nào đó dù là tình yêu hay tình bạn thì cũng có thời gian để chăm sóc và duy trì. Và nếu hai người bên nhau thì sẽ mong cho người mình yêu được hạnh phúc.”

Chia sẻ của Trần Nghiên Hy về mối quan hệ hôn nhân đã nhanh chóng lên Top 1 hot search với từ khoá: “Trần Nghiên Hy nói về những đạo lý vợ chồng của mình và Trần Hiểu".

 Trần Nghiên Hy lên tiếng để bảo vệ hạnh phúc riêng

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nên duyên sau bộ phim Thần điêu đại hiệp 2013. Sau nhiều năm hẹn hò, cả hai kết hôn vào năm 2016 và hạ sinh con trai đầu lòng. Từ lúc kết hôn đến hiện tại, cặp đôi đã không ít lần dính phải tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất