Giải Trí

Trai xinh, gái đẹp thi nhau khóc, cười trong buổi casting ‘Hạnh phúc máu’

MẪN NHI 18/08/2020 18:04

Rất nhiều diễn viên trẻ đã thể hiện những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cũng như cho thấy nhiệt huyết và khả năng ấn tượng của họ khi đến tham gia dự án điện ảnh 'Hạnh phúc máu' do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất.

Buổi casting đầu tiên của Hạnh phúc máu đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của khá nhiều diễn viên trẻ, hầu hết đều là những gương mặt tiềm năng với lối diễn xuất hiện đại, tư duy mới mẻ. 

Diễn viên Trẻ Tata Thuỵ Anh - từng đảm nhận vai chính trong web drama Bí mật trường sanh cung - Ảnh: Nhã Uyên

Đến sự kiện khá sớm, không quá khó nhận ra khi có hàng loạt gương mặt quen thuộc như: Diễn viên Lu An – chàng diễn viên quen mặt trong các dự án phim của Luk Vân, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019 Quang Sơn, Tata Thuỵ Anh – nữ diễn viên chính trong web drama Bí mật trường sanh cung, người mẫu – diễn viên Minh Kha, diễn viên Dương Yến Nhi...

Ngồi ghế “giám khảo” của buổi casting cùng với đạo diễn Nguyễn Chung, Dược sĩ Tiến cho biết ngoài việc nhìn vào các yếu tố kỹ thuật như đài từ, giọng nói, khả năng biến hóa nhân vật… thì cảm xúc cũng là điều mà anh cực kỳ quan tâm và coi trọng.

“Cảm xúc chính là thứ sẽ giúp cho người diễn viên thiết lập được mối quan hệ chân thật với khán giả qua việc hóa thân thành nhân vật, nên tôi đánh giá một ứng viên tiềm năng là người phải đáp ứng được cả hai yếu tố kỹ thuật lẫn cảm xúc” - Dược sĩ Tiến nói.

Đạo diễn Nguyễn Chung và Dược sĩ Tiến (phải)

Trong buổi casting này, diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, người cùng Dược sĩ Tiến khởi động dự án Hạnh phúc máu trong vai trò sản xuất, cũng góp mặt với tư cách là người hỗ trợ các ứng viên hoàn thành phần casting của mình. Anh chia sẻ: “Hạnh phúc máu là một tác phẩm có tính tâm lý rất sâu đậm, và việc đóng thử với các bạn ứng viên trong buổi casting này cũng đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc thú vị. Nhìn những hình ảnh của buổi casting, chắc chắn các khán giả sẽ có thể phần nào hình dung được sự dữ dội về mặt tâm lý của câu chuyện và đón đợi nó ra mắt trong thời gian tới. Ở vị trí là người đồng sản xuất cùng anh Tiến, tôi cực kỳ phấn khích khi chúng tôi đã kêu gọi được nhiều bạn trẻ tài năng đến tham gia casting như lần này”.

Cũng trong buổi casting, hàng loạt những thử thách đã được nhà sản xuất đặt ra để thử thách thí sinh. Ngoài những tình huống bi để các diễn viên bộc lộ mạnh mẽ cá tính của mình thì Dược sĩ Tiến và đạo diễn Nguyễn Chung đặt ra thử thách rằng “nếu vai diễn yêu cầu nhân vật cắt phăng mái tóc thật thì các bạn có đồng ý không?". Rất nhiều các diễn viên nữ đã gật đầu đồng ý cắt tóc nếu như đạo diễn cần.

Loạt ảnh những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố của các diễn viên trong buổi casting của Hạnh phúc máu:

Diễn viên trẻ Dương Yến Nhi
Không chỉ diễn xuất tốt, nhiều thí sinh còn sẵn sàng cắt tóc nếu đạo diễn yêu cầu
Quang Sơn quán quân 'Gương mặt điện ảnh 2019' tham gia casting
Người mẫu - diễn viên Nguyễn Minh Kha
Rất nhiều thí sinh khóc cùng nhân vật do Dược sĩ Tiến và ekip đưa ra 

>> Xem thêm: Dược sĩ Tiến ráo riết tìm gương mặt triển vọng cho 'Hạnh phúc máu'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất