Giải Trí

'Trai đẹp' Henry Ngọc Thạch lội ngược dòng thành công

THÚY MINH 25/02/2022 15:13

Trải qua vòng Hồi sinh đầy hồi hộp, Henry Ngọc Thạch đã may mắn giành được chiếc vé cuối cùng để bước vào chung kết 'The Cover Show' vào ngày 2-3 tới.

Trải qua nhiều phần thi cam go và thử thách, các ca sĩ đã dần trưởng thành và phát triển hơn tại sân khấu The Cover Show. Tập Hồi sinh đêm 23-2 là cơ hội duy nhất cho một ca sĩ đã bị lại ở những vòng trước sở hữu tấm vé “lội ngược dòng” bước vào đêm Chung kết.

Đêm Hồi sinh lần này chào đón sự trở lại của dàn giám khảo đã từng xuất hiện trong các tập chủ đề, gồm: Nhạc sĩ Hoài An, Nguyễn Hoàng Duy, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu với những lời nhận xét vừa học thuật pha lẫn với sự hài hước, vui tươi. Vậy nên dù là một đêm thi quyết định nhưng không khí không quá căng thẳng, trái lại rất thoải mái, nhẹ nhàng. 

Các nghệ sĩ trong đêm Hồi sinh

Mở màn cho đêm thi gay cấn là phần trình diễn của ca sĩ Đặng Việt Thái (SAN) với ca khúc Và thế là hết (sáng tác: Soobin Hoàng Sơn). Lần trở lại lần này của SAN khiến nhiều fan nữ “mất ngủ” vì vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho khán giả khi xuất hiện. 

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn SAN

Tiếp nối ca sĩ SAN là phần trình diễn Mượn của ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm. Có thể nói, ‘mượn’ là một động từ nhưng đôi khi lại là cái cớ để chúng ta bày tỏ mong muốn của mình với người mình yêu, mượn một đoạn đường, mượn một bờ vai, mượn một cái nắm tay. 

Diêu Ngọc Bích Trâm đã thể hiện được cái hồn của ca khúc và tỏa sáng theo cách rất riêng, một Bích Trâm với sự “hồi sinh” đầy ấn tượng khiến nhạc sĩ Đỗ Hiếu nóng lòng chia sẻ: “Khi bạn cất giọng lên là đã cuốn hút rồi, một chất giọng khàn khàn rất hay và những cách nức nở, luyến láy của bạn rất cuốn hút”. 

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn Diêu Ngọc Bích Trâm.

Trở lại với vòng Hồi sinh, ‘quái tài’ Trọng Đức – chàng giáo viên tiểu học từng khiến dàn ban giám khảo sửng sốt vì phong cách trình diễn có một-không-hai – đã chọn thể hiện ca khúc Bóng mây qua thềm (sáng tác: Võ Thiện Thanh).

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn Trọng Đức

Trong tình yêu, đôi khi im lặng cũng là một lời giải thích, một sự lựa chọn, sẽ thật đau khi chúng ta phải buông tay một người mình muốn giữ, sẽ thật đắng nếu như chúng ta cố níu giữ một người muốn buông tay. 

Đó là những nỗi niềm của ca sĩ Lina Nguyễn khi cất tiếng hát Sao ta lặng im (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận). Với thần thái trình diễn giữ phong độ như các vòng thi trước, ca sĩ Lina Nguyễn đem lại cho nhạc sĩ Hamlet Trương cũng như khán giả một sự nội lực, quan trọng là bạn kiểm soát và truyền được lửa đến những người xem bạn trình diễn. 

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn Lina Nguyễn

Phần trình diễn cuối cùng của đêm Hồi sinh là sự trở lại của ca sĩ Henry Ngọc Thạch khiến sân khấu trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Trong tình yêu có cả những niềm vui và nỗi buồn, đôi lúc niềm vui chẳng kéo dài mà nỗi buồn lại cứ ngự trị, một xung đột xảy ra lại trách đối phương chứ chẳng bao giờ tự hỏi bản thân có cứu vãn và làm cho mối quan hệ trở nên tốt hơn chưa, với nỗi lòng khó nói, Henry Ngọc Thạch chỉ biết dùng ca khúc Ai cần ai (sáng tác: Hứa Kim Tuyền) để bày tỏ những điều ẩn giấu bên trong vẻ điển trai này. 

This browser does not support the video element.

Phần trình diễn Henry Ngọc Thạch

Kết thúc vòng Hồi sinh, ca sĩ Henry Ngọc Thạch chiếm trọn tình yêu thương của ban giám khảo và khán giả để giành tấm vé cuối cùng để bước vào đêm Chung kết. 

Như vậy, đêm chung kết là cuộc đua đến ngôi vị quán quân của bốn giọng ca: Hà Lan Phương, Phượng Vũ, Huyền Cadie và Henry Ngọc Thạch vào lúc 20h30 tối 2-3 trên sóng VTV3. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất