Giải Trí

Tổng kết giao thừa: Showbiz Việt bội thu 30 em bé một năm

KHÁNH ĐÌNH 31/12/2020 12:45

Dù trải qua nhiều mất mát nhưng showbiz Việt vẫn có những tin vui như một sự bù đắp. Đó chính là sự ra đời của các thiên thần nhỏ nhà sao Việt.

Năm 2020, showbiz Việt chứng kiến sự ra đi của nhiều tên tuổi tài năng như: Nguyễn Chánh Tín, Lý Huỳnh, Chí Tài, Lam Phương, Vân Quang Long, Mai Phương.... Tuy nhiên, một sự bù đắp lại cho những nỗi buồn mà khán giả phải đối mặt đó là việc hàng loạt thiên thần nhỏ chào đời trong các gia đình sao Việt.

Điểm qua năm 2020 đã có hơn 30 em bé chào đời. Đặc biệt hơn, năm nay là năm bội thu của những cặp song sinh. Điển hình có thể điểm mặt chỉ tên như: Cặp đôi Leon - Lisa của nhà Hà Hồ, cặp đôi Đu Đủ và Dừa của nhà Khắc Việt, cặp đôi Đặng Minh - Quốc Vượng của nhà Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, cặp đôi Gia Khang - Gia Khôi (Mickey - Jerry) của nhà Dương Khắc Linh.

Cặp sinh đôi Leon và Lisa nhà Hà Hồ - Kim Lý chiếm trọn spotlight
Cặp sinh đôi Mickey - Jerry của nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu
Cặp sinh đôi Đu Đủ và Dừa nhà Khắc Việt
Cặp sinh đôi Quốc Minh - Quốc Vượng nhà hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Bên cạnh đó, nhiều em bé ngậm thìa vàng khác cũng nhận được sự chú ý của công chúng khi chào đời như: bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bé Max - con trai của á hậu MC Hoàng Oanh, bé Ton - con trai của á hậu Thuý Vân, bé Lana - con gái của ca sĩ Thu Thủy, bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang....

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Bé Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang
Bé Ton nhà á hậu Thuý Vân
Bé Lana nhà ca sĩ Thu Thuỷ
Con trai cưng Liam của hoa hậu Đặng Thu Thảo
Bé Max - Con trai Hoàng Oanh
Bé Nina nhà rapper Suboi
Bé Nolan Thiên Nam nhà Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất