Giải Trí

Tóc Tiên than trời về chuyện dùng 'giờ ảo' showbiz Việt

CHÂU GIANG 23/11/2020 16:00

Dù đã hoạt động trong showbiz Việt khá lâu nhưng Tóc Tiên vẫn luôn rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' về sự trễ giờ của cả nghệ sĩ lẫn đối tác khiến cô phải than trời.

Câu chuyện nghệ sĩ Việt trễ giờ, hẹn một giờ đến một giờ vốn không hề hiếm gặp trong showbiz Việt. Đây cũng là chủ đề được truyền thông bàn luận khá nhiều suốt thời gian qua nhưng mới đây Tóc Tiên vừa đăng tải trường hợp chính cô phải trải qua khiến nhiều người chú ý. 

Nữ ca sĩ đăng tải lời phàn nàn trên mạng xã hội và minh họa bằng hình ảnh chú mèo cưng có gương mặt cau có

Theo đó, giọng ca Em không là duy nhất phàn nàn trên trang cá nhân của mình rằng: "Đây là mình - một đứa luôn đúng giờ và thường đến sớm trong mọi cuộc hẹn. Nhưng mỗi khi làm việc với các đối tác/agency/promoters đều bị dặn "giờ ảo" trừ hao ít nhất 30 phút (do trước đó đối tác gặp khá nhiều trường hợp artist muộn giờ). Thế là mình luôn bị đợi thêm một tiếng (30 phút trừ hao + 30 phút chuẩn bị). Tức! Không thấy mọi người đúng giờ hơn mà chỉ thấy mình mệt hơn khi "không thể đến trễ" như mọi người được." 

Lời tâm sự của Tóc Tiên nghe có vẻ không hề mới nhưng lại phản ánh đúng phong cách, thói quen làm việc của nghệ sĩ Việt từ trước đến nay. Rất nhiều nghệ sĩ từng bị kêu ca về chuyện xài "giờ dây thun" để cả đoàn phim, ê-kip chương trình hàng trăm con người phải chờ đợi một người gây tâm lý khó chịu, ảnh hưởng đến lịch trình và cả chi phí... Tình trạng này từng bị chính người trong cuộc lẫn công chúng phê phán không ít lần nhưng dường như chẳng được cải thiện là bao.

Tóc Tiên, một trong những nghệ sĩ cá tính nhất Vbiz

Bản thân Tóc Tiên là người có gần 20 năm hoạt động trong showbiz nhưng chưa từng bị phàn nàn về chuyện trễ giờ. Thay vào đó, cô luôn trở thành "nạn nhân" bất đắc dĩ của việc dùng "giờ ảo" dù đã được báo trước. Nữ ca sĩ tâm sự, cô cảm thấy khá mệt mỏi với cách làm việc này và nhiều lần bị rơi vào trạng thái bị động trong công việc.

Cuộc đời rất ngắn nhưng với nhiều người thời gian cho người khác đợi là... vô tận! Ngộ ha!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất