Giải Trí

Tóc Tiên phản ứng với chuẩn mực 'vòng eo con kiến'

KHÁNH ĐÌNH 05/10/2020 11:00

Tóc Tiên chưa bao giờ ngại thể hiện quan điểm của mình trước công chúng. Mới đây, cô tiếp tục lên tiếng về trào lưu 'vòng eo con kiến' được cho là đẹp. Cô cũng không ngại tiết lộ các số đo hình thể khi trồi khi sụt của mình.

Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về "vòng eo con kiến"

Tối ngày 4-10, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng khi bày tỏ quan điểm về vòng eo con kiến mà khán giả vẫn dùng để miêu tả các mỹ nhân sở hữu số đo vòng 2 nhỏ gọn. 

Tóc Tiên viết: "Mọi người hay bảo “eo con kiến” nhưng mà theo quan sát rất kỹ của mình, eo của con kiến thấy ghê lắm mọi người ơi". Để chứng minh cho quan điểm của mình, bà xã của Hoàng Touliver đăng thêm cả hình ảnh một chú kiến với bình luận hài hước: “Nè, nó có 3 khúc lận đó, thấy gớm không”. 

Tiếp đó, bà xã Touliver còn tiết lộ số đo vòng eo lên xuống thất thường của bản thân mà không ngại ngần: “Cho nên xin được sở hữu “vòng eo con người” với số đo 62-66, tùy đồ ăn và tùy tâm người chụp”.

Cô hài hước minh hoạ "vòng eo con kiến" bằng hình ảnh rất hài hước

Nữ ca sĩ xin được sở hữu "vòng eo con người"

Tóc Tiên là mỹ nhân hiếm hoi lên tiếng phản bác về chuyện vòng eo con kiến. Rất nhiều mỹ nhân Vbiz tự hào khoe vòng eo dưới 60cm sau thời gian dài nỗ lực tập luyện. Tuy nhiên, vốn là mỹ nhân nổi tiếng thẳng thắn của showbiz Việt nên chia sẻ này của Tóc Tiên đã khiến số đông khán giả vô cùng thích thú.

"Vòng eo con kiến" gần như trở thành chuẩn mực của cái đẹp trong showbiz Việt. Nhiều sao nữ bất chấp sức khỏe để áp dụng các hình thức giảm cân khắc nghiệt để sở hữu số đo vòng hai lí tưởng. Bởi thế cứ lâu lâu trong showbiz lại xuất hiện thông tin mỹ nhân Việt khoe vòng eo thon thả với những con số nghe mà chóng mặt: 55cm, 54cm và thậm chí là 53cm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất