Giải Trí

Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik hát tại lễ hội âm nhạc lớn nhất mùa hè

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:10 | 12/06/2022

Nhạc hội 'VR By Night - Beyond The Legend' được xem là lễ hội và giải trí lớn nhất hè này tại Hạ Long với dàn nghệ sĩ tên tuổi như: Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik…

Poster chương trình "VR By Night - Beyond The Legend" - Ảnh: BTC

VR By Night - Beyond The Legend được đầu tư với quy mô lớn, quy tụ nhiều nội dung giải trí ấn tượng mang đến một không gian rộn ràng, sôi động và đầy năng lượng cho du khách khi đến với Quảng Ninh trong dịp hè này.

Tại quảng trường Sun Carnival, ban tổ chức thiết kế sàn catwalk dài 32m, để vũ đoàn Carnival thể hiện những vũ điệu nóng bỏng đầy màu sắc. 

Cùng đó, trên khắp các cung đường chạy về điểm tổ chức sẽ được “làm nóng” với dàn xe phân khối lớn của CLB Motor Việt nam tham gia diễu hành. 

Ngoài ra, các phi công dù bay chuyên nghiệp của Hội dù bay Việt Nam cũng sẽ có những màn tạo hình độc đáo và hoành tráng ngay trên bầu trời nhạc hội, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho du khác trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ trên Vịnh Bắc Bộ. 

Ca sĩ Tóc Tiên

Đặc biệt, những ngôi sao ca nhạc được khán giả yêu thích đã xác nhận tham gia biểu diễn có: Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star... hứa hẹn khiến đêm hội bùng nổ với những màn biểu diễn cháy hết mình. 

Cụ thể, hai rapper Lăng LD và Ricky Star sẽ khuấy động sân khấu bằng những bản rap cực chất. Đức Phúc, Erik sẽ hòa giọng qua những bài hit quốc dân đang được yêu thích gần đây. Và sân khấu sẽ “rực cháy” với những vũ điệu sôi động đến từ Min và Tóc Tiên. 

Ca sĩ Min 

Đêm hội âm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của các vũ công, ca sĩ, DJ khác hứa hẹn trở thành tâm điểm mùa hè tại Hạ Long. 

Chương trình sẽ bắt đầu từ 16h đến khuya ngày 24-6. 

Ca sĩ Đức Phúc
Ca sĩ Erik


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí