Giải Trí

'Tình yêu và tham vọng' tập 47: Nhan Phúc Vinh chủ động ‘thả thính’ Diễm My 9x

CHÂU GIANG 18/08/2020 12:37

Trong trailer tập 47, Minh tổng hứa sẽ tặng một món quà thật to khi đến sinh nhật của Linh dù cô không hề có ý ‘đòi quà’. Nhưng sợ Minh sẽ đổi ý, cô yêu cầu anh phải giữ lời hứa.

Sau nhiều sóng gió, thủ đoạn hạ bệ nhau chốn văn phòng, Linh (Diễm My 9x) đã hoàn toàn được minh oan nhờ sự giúp đỡ của Nhan Phúc Vinh (Minh tổng tài). Đây cũng là lúc Minh tổng tài nhận ra không thể im lặng nhìn những người mình quan tâm và công ty Hoàng Thổ bị những âm mưu của Bách Hợp làm tổn hại. Thay vào đó, anh quyết định chủ động đối đầu và tự mình giải quyết mọi khúc mắc. 

Minh và Linh không còn ngại ngùng như trước. Anh vẫn bộc lộ sự quan tâm của mình dành cho Linh trong công việc cũng như những mối quan hệ bên ngoài, dù đã quyết định làm đám cưới với Tuệ Lâm.

This browser does not support the video element.

Trong đoạn tóm tắt tập 47 của Tình yêu và tham vọng lên sóng tối 18-8, Minh và Linh cùng đi mua quà sinh nhật cho bọn trẻ ở Làng trẻ mồ côi. Anh tỏ ra tò mò trước sự chu đáo, tỉ mỉ của Linh khi chọn quà cho từng bé. Lý giải điều này, Linh cho biết cô mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm nếu như cô biết cho đi nhiều. Minh tổng tài tỏ ý vô cùng hào hứng và hứa sẽ tặng một món quà thật to khi đến sinh nhật của Linh dù cô không hề có ý ‘đòi quà’. Nhưng sợ Minh sẽ đổi ý, cô yêu cầu anh phải giữ lời hứa.

Ngay sau khi đoạn trailer được công chiếu, rất nhiều khán giả hài lòng với diễn biến tiếp theo và ra sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi được thuận lợi. Thậm chí, nhiều ý kiến khá hài hước rằng, món quà khủng nhất Minh dành cho Linh là: “Tặng anh cho cô ấy về làm chồng”. Cộng đồng mạng cũng dự đoán những tình huống lãng mạn, sến súa của cặp đôi này sẽ tràn ngập trong các tập phim tiếp theo. 

Phương tức giận khi Đông đòi chia tay

Nếu như “thuyền tình” Minh - Linh đang xuôi chèo mát mái thì cặp đôi “Đông Phương bất bại” bắt đầu có sóng gió. Cặp đôi chị em không hiểu nhau khi bị áp lực điều tiếng bên ngoài. Trong lúc tranh cãi dâng cao, Đông viện lý do vì hoàn cảnh kém cỏi hơn bạn gái nên nổi đóa yêu cầu chia tay với Phương. 

Phong đến gặp Tuệ Lâm ép cô phải giúp sức cho mình

Trong diễn biến khác, Tuệ Lâm thay vì hạnh phúc sắp lên xe hoa với người trong mộng lại luôn có cảm giác bất an, sợ hãi vì bị đe dọa lật tẩy bí mật. Nắm giữ được điểm yếu của Tuệ Lâm, Phong yêu cầu cô phải giúp sức cho Bách Hợp lật đổ Hoàng Thổ. Dù kiên quyết không đồng ý nhưng Tuệ Lâm đang trong trạng thái hoảng sợ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc Linh và Minh ‘ngang nhiên’ cười nói trước mặt gây ức chế cho Tuệ Lâm không ít. 

>> Xem thêm: Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất