Giải Trí

Tin Kim Jong Kook làm khách mời trong Running Man Việt Nam gây sốt

TUỆ NHI 15/11/2021 12:30

Hình ảnh một khách mời có vóc dáng tương đồng với 'người năng lực' Kim Jong Kook ở 'Running Man' bản gốc được nhá hàng trong teaser bản Việt làm fan đứng ngồi không yên.

Loạt diễn biến vui nhộn, lầy lội của của dàn người chơi Running Man Việt Nam tập 9 vừa lên sóng dịp cuối tuần đã mang lại những gây phút giải trí cho khán giả. Tuy nhiên, phần kịch tính được dự đoán vẫn còn nằm ở phía trước khi có một nhân tố mới xuất hiện cùng tham gia khiến 8 người chơi vô cùng phấn khích. 

Dàn cast Running Man Việt Nam hào hứng chờ đợi xem ai là người xé bảng tên cho thử thách gay cấn của tập 9

Ở cuối tập 9, những hình ảnh hé lộ cho diễn biến tiếp theo đã làm cho cả dàn cast Running Man bản Việt cũng như khán giả phải hoảng hốt. Bởi hình ảnh thấp thoáng của một nhân vật mới với vóc dáng lực lưỡng, nhanh nhẹn và đặc biệt rất quen thuộc với fan Running Man nhiều năm qua. 

Nhiều khán giả lập tức "nhận dạng" đây chính là ca sĩ Kim Jong Kook - thành viên được mệnh danh là "người năng lực" của Running Man bản Hàn. 

Trong dàn cast của bản gốc, Kim Jong Kook vẫn luôn là nỗi ám ảnh của các thành viên còn lại trong mọi cuộc đua. Đặc biệt những trò chơi sử dụng sức mạnh, độ dẻo dai và nhanh nhạy của cơ thể, Kim Jong Kook gần như không có đối thủ.

Nhiều khán giả phỏng đoán khách mời bí ẩn chính là "người năng lực" Kim Jong Kook.

Tuy nhiên, nhân vật khách mời sẽ xuất hiện trong tập 10 Running Man Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Dù nhiều khán giả vẫn chắc chắn suy đoán rằng, đây chỉ có thể là Kim Jong Kook - kẻ mạnh - nỗi ám ảnh của tất cả người chơi Running Man trên thế giới. 

Kim Jong Kook được đồn đoán sẽ làm khách mời cho Running Man bản Việt.

Kim Jong Kook là ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc, một nghệ sĩ hiếm hoi dành được 3 giải Deasang do 3 đài truyền hình lớn của xứ kim chi trao tặng. 

Nam ca sĩ là thành viên gạo cội gắn bó với Running Man từ số phát sóng đầu tiên cho đến hiện tại và được người hâm mộ yêu quý vì sự lăn xả, thân thiện cộng với sức mạnh phi thường trong các cuộc chơi của gameshow ăn khách này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất