Giải Trí

Tìm thấy chủ nhân vương miện Mister & Miss Việt Nam Fitness Model

TUỆ NHI 08/01/2022 15:35

Hữu Anh và Thanh Nhi đã vượt qua gần 100 chàng trai cô gái đam mê tập luyện gym, fitness để dành vương miện tại cuộc thi Mister & Miss Việt Nam Fitness Model 2021.

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 với chủ đề “Những Chiến Binh Săn Mây” vừa chính thức khép lại với đêm chung kết vinh danh và trao giải được diễn ra long trọng và đầy cảm xúc tại khu du lịch sinh thái Happy Land - Long An.

Việt Nam Fitness Model 2021 đã tìm ra cặp đôi người đẹp giành chiến thắng chung cuộc
Cận cảnh nhan sắc nam vương Hữu Anh và Hoa hậu Thanh Nhi

Sau hơn một tháng trải qua những thử thách cam go, 36 thí sinh xuất sắc nhất mùa 4 đã cùng nắm tay nhau tiến vào đêm chung kết cuộc thi với những nội dung thi quan trọng quyết định ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng cao quý nhất, danh giá nhất. 

Dàn thí sinh tham dự đêm chung kết trải qua phần thi Trình diễn bikini, trang phục dạ hội và phần Ứng xử dành cho Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Các người đẹp cùng chia sẻ quan điểm riêng xoay quanh chủ đề nóng của xã hội đang được mọi người quan tâm như bảo vệ trẻ em, vẻ đẹp phụ nữ, phòng trách Covid khi tiếp xúc người bị nhiễm…

Dàn giám khảo Chung kết Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021 là những gương mặt tên tuổi
Top 5 Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021

Bên cạnh ngôi vị Nam vương và Hoa hậu thuộc về Nguyễn Hữu Anh (sinh năm 2000) và Thanh Nhi (sinh năm 1998), Ban tổ chức Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021 cũng trao các giải Á vương, Á hậu 1, 2, 3 cùng các giải phụ theo các chủ đề như: Thí sinh có hình thể đẹp nhất, Màn trình diễn catwalk ấn tượng, Thí sinh phong cách, Thí sinh có gương mặt ấn tượng,... cho các nam thanh, nữ tú nổi bật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất