Giải Trí

Tiết lộ hậu trường vui nhộn ngoại truyện 'Thương ngày nắng về'

THÚY MINH 31/01/2022 10:12

Những đoạn clip hiếm hoi ghi lại hậu trường bộ phim ăn khách 'Thương ngày nắng về' đang khiến 'mọt phim' truyền đi đầy thích thú.

Phần 1 bộ phim Thương ngày nắng về đã khép lại trong sự “thòm thèm” của khán giả khi diễn biến câu chuyện đang đến giai đoạn cao trào. 

Để tri ân khán giả đã quan tâm, yêu thương và theo dõi bộ phim, phần ngoại truyện của phim sẽ được phát sóng vào dịp Tết với rất nhiều điều thú vị nhìn từ các phân đoạn hậu trường.

This browser does not support the video element.

 Hậu trường thú vị của bộ phim Thương ngày nắng về.

Theo đó, ngoại truyện của Thương ngày nắng về ấm sực mùi Tết trong gia đình bà Nga. Cả gia đình quây quần ấm áp đón Tết bên nồi bánh chưng truyền thống, thậm chí có cả bài vè đón Tết vô cùng đáng yêu. 

Hình ảnh của gia đình bà Nga làm khán giả cảm nhận được phần nào vẻ đẹp, ý nghĩa sâu sắc của cái Tết truyền thống, chính là sự sum vầy, bình yên, vui vẻ bên nhau đón năm mới.

Đặc biệt, các hình ảnh, clip hậu trường cũng hé lộ mối tình cảm thân thiết hơn của Duy thiếu gia (Đình Tú) và Boss Vân Trang (Phan Minh Huyền). Không còn là chàng trai có phong cách thời trang tự do, bụi phủi, cá tính, Duy thiếu gia mặc vest diện như chú rể đi mua đào để tặng boss Vân Trang đầy tình tứ. 

This browser does not support the video element.

Duy thiếu gia mặc đẹp như chú rể đi mua đào cho boss Vân Trang trong ngoại truyện “Thương ngày nắng về”.

Dường như câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật đã được đẩy thêm một bước khá dài. Những hình ảnh này lại càng khiến khán giả mong chờ phần 2 của bộ phim sớm được lên sóng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất