Giải Trí

Thủy Tiên tức giận vì bị giả mạo Facebook kêu gọi ủng hộ miền Trung

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 19:59

Ca sĩ Thủy Tiên bức xúc khi một tài khoản giả mạo cô kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ miền Trung, cảnh báo sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Ca sĩ Thủy Tiên.

Chiều 18-10, Thủy Tiên cho biết vừa phát hiện một Facebooker mạo danh cô để kêu gọi các mạnh thường quân gửi tiền về số tài khoản có tên Lê Thị Ngân. Tài khoản giả này thậm chí còn chạy quảng cáo để nhiều người biết đến. 

Cô khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu hành động này vẫn tiếp diễn. “Nếu hết hôm nay bạn không gỡ post, tôi sẽ ra ngân hàng truy ra chứng minh nhân dân của bạn để gửi cho công an. Tội lừa đảo là tội hình sự có thể đi tù. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm”, Thủy Tiên cảnh báo.

Thủy Tiên ngồi xuồng và không ngại xắn quần, lội nước xuống trao quà tận tay mọi người.

Từ hôm 13-10, Thủy Tiên đã bay ra Huế để trực tiếp giúp đỡ người dân vùng lũ dù ông xã Công Vinh hết mực can ngăn. Hôm 16-10, số tiền kêu gọi được đã lên tới hơn 40 tỷ đồng. Cô và các thành viên trong nhóm mua các vật phẩm thiết yêu như nước sạch, thức ăn, dầu gió, đèn pin… để phát cho người dân. Thủy Tiên ngồi xuồng và không ngại xắn quần, lội nước xuống trao quà tận tay mọi người.

Kêu gọi được số tiền lớn cũng khiến Thủy Tiên dính điều tiếng. Không ít bình luận khiếm nhã thắc mắc về quy trình làm từ thiện của người đẹp. Họ đặt nghi vấn liệu tiền của các mạnh thường quân có đến tận tay người dân? Số khác cho rằng Thủy Tiên khôn khéo khi chỉ cần đứng ra kêu gọi, không tự bỏ tiền túi nhưng lại được cộng đồng mạng tung hô, ca ngợi. Danh tiếng của vợ chồng cô vì vậy cũng ngày càng nổi hơn.

Trước những khen chê, Thủy Tiên cho biết đã lường trước mọi việc. Cô từng đắn đo nhưng sau đó vẫn quyết tâm làm và chấp nhận đối mặt với các ý kiến trái chiều. 

Từng bị nhiễm lạnh và ngứa do lội nước nhiều nhưng Thủy Tiên chỉ gặp bác sĩ để lấy thuốc về dùng rồi tiếp tục công việc từ thiện. Những ngày qua, Công Vinh hết mực lo lắng cho vợ, anh nhiều lần gọi điện khuyên về, hứa sau khi lũ rút sẽ cùng cô trở lại miền Trung giúp đỡ bà con. Thủy Tiên từng 2 lần đặt vé để trở lại TP HCM. Do tình hình lũ vẫn diễn biến phức tạp, nhiều người dân cần sự giúp đỡ nên cô đã quyết định ở lại để tiếp tục giúp đỡ họ.

>> Xem thêm: Thủy Tiên chuyển hướng ra cứu trợ khẩn cho Quảng Trị

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất