Giải Trí

Thủy Tiên quyết đòi lại tiền ăn chặn từ kẻ xấu

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 09:26

Thủy Tiên đã quay lại tìm cho được người ăn chặn tiền từ thiện để lấy lại không sót một đồng.

This browser does not support the video element.

Vì giữ số tiền cứu trợ cho đồng bào miền Trung quá lớn nên Thủy Tiên cùng những người đồng hành cẩn trọng đến từng hộ dân xác minh hoàn cảnh để giúp đỡ đúng người đúng chỗ. Bởi nếu cho sai người, cô sẽ phải bù lại số tiền đó để không phụ sự tin tưởng của mọi người. Dù thế, cô vẫn gặp phải tình trạng ăn chặn tiền từ thiện vô cùng tinh vi.

Trên fanpage của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip và bài viết kể về câu chuyện đi đòi lại tiền từ thiện bị ăn chặn. Thủy Tiên kể:

"Sau khi mình up thông tin mình sẽ về miền Trung thì bạn này lập tức comment và inbox ngay cho mình, kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên team mình có gọi lại. Sau khi mình ra Huế thì bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của  2 ông bà nước ngập đến nửa nhà nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian. Mà mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ. Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào một làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện không đúng sự thật nên bỏ đi chỗ khác không đi cùng bạn nữa. Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn.

Trưa nay lúc 14g, mình đang phát quà ở Quảng Trị thì nhận được tin nhắn của một người quen trong Sài Gòn gửi ra. Mình lập tức nhờ team đang đi gọi về Huế cho người địa phương đến xác minh sự thật và quay clip lại cho mình. Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật".

Thủy Tiên đối chất và giành lại số tiền bị ăn chặn từ kẻ xấu.

Ngay sau khi xác định được thông tin bị ăn chặn tiền là chính xác, Thủy Tiên đã bỏ cả cơm chiều, quyết đi xử lý đến cùng. Cô nói thẳng với đối tượng rằng đây là số tiền quyên góp của rất nhiều người mà cô mang trách nhiệm nặng nề phải trao cho từng hộ dân. Chính vì vậy, nếu số tiền dùng không đúng, cô phải lấy tiền của bản thân bù vào để không phụ sự tin tưởng của nhiều người dành cho mình. Cô quyết đòi lại số tiền dù một đồng cũng không được thiếu. Trước thái độ kiên quyết của Thuỷ Tiên, kẻ xấu đã phải trả lại đủ số tiền ăn chặn.

Thủy Tiên vui vẻ thông báo: "Đã lấy lại đủ số tiền mà bạn ấy ăn chặn. Ngoài ra các nơi mình đi qua đều sẽ cho người đi xác minh lại từng vùng, nếu có tiêu cực thì bọn mình cũng sẽ xử luôn, nhưng may quá, hiện tại vẫn ổn vì cái này tự mình đi, không thông qua bất kỳ ai dẫn dắt nên cũng yên tâm.

Phải up lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra, các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ không thiếu một đồng. 

Nhân đạo với người xấu thì không khác gì một tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa, vì điều tra trên công an, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sử lừa đảo nhiều lần. Mà nghe nói bạn này không phải một mình mà có một nhóm lừa đảo chuyên nghiệp, có cả giang hồ trong nhóm nữa".

Sau khi xem đoạn clip vạch mặt kẻ gian ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên, cư dân mạng bày tỏ sự cảm phục tấm lòng lẫn sự can đảm, ngay thẳng của nữ ca sĩ. Cũng từ đó, các mạnh thường quân cũng tin tưởng sự minh bạch trong cách dùng tiền quyên góp của Thủy Tiên hơn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất