Giải Trí

Thủy Tiên dự định giải nghệ vì áp lực từ anti-fan

TUỆ NHI 27/08/2021 13:45

Tối 26-8, Thuỷ Tiên đã khóc trong livestream trò chuyện với fan về việc sao kê tài khoản từ thiện và chia sẻ dự định sẽ sớm rút khỏi làng giải trí vì quá áp lực.

Mặc dù gần một năm trôi qua nhưng lùm xùm về khoản tiền 178 tỉ đồng từ thiện mà Thủy Tiên và Công Vinh kêu gọi để cứu trợ miền Trung vẫn gây ồn ào lớn. Tối 26-8, Thủy Tiên đã bất ngờ livestream trên trang cá nhân để một lần nữa trần tình về khoản tiền từ thiện, cách giải ngân và sao kê tài khoản này. 

Thủy Tiên và Công Vinh trong livestream tối 26-8

Hơn 300.000 người theo dõi livestream đã chứng kiến giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khóc nghẹn khi nói về áp lực của bản thân từ khi đứng lên kêu gọi nhận tiền từ thiện. Thủy Tiên cho biết cô đã phải cố gắng chịu những áp lực lớn từ truyền thông, việc anti-fan tràn vào facebook mỉa mai, yêu cầu cô phải minh bạch số tiền đã kêu gọi trong suốt một năm qua. 

Bản thân Thủy Tiên và ông xã Công Vinh vô cùng bức xúc khi liên tục bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện và không muốn những áp lực từ dư luận này làm ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp và công việc hiện tại của mình. 

Công Vinh cũng thổ lộ, bà xã Thuỷ Tiên vì quá áp lực với những công kích từ anti-fan trong những ngày gần đây đã chia sẻ với anh về dự định giải nghệ. 

Công Vinh đã đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong suốt thời gian nữ ca sĩ cứu trợ tại miền Trung

Cựu danh thủ cho biết, với cương vị của người chồng anh sẽ lên tiếng thay cho vợ mình, anh khẳng định những gì vợ chồng anh có được hôm nay đều do mồ hôi công sức mình có được, chứ không phải nhờ việc đi làm từ thiện. Công Vinh cũng mong khán giả bình tĩnh, suy xét mọi góc cạnh của sự việc. 

Đồng thời cả hai cũng cam kết, khi mọi hoạt động bình thường trở lại sau dịch, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên sẽ tiến hành sao kê chi tiết tài khoản từ thiện. Ý định này từng phải bỏ ngang vì phía ngân hàng cho biết, viêc sao kê rất rườm rà và khối lượng giấy tờ đồ sộ lên tới vài thùng giấy A4 nên Thuỷ Tiên đã ngưng lại. 

Tuy nhiên, vì nhiều dư luận công kích suốt thời gian qua khiến cặp đôi ảnh hưởng lớn nên cả hai quyết định sẽ tiến hành sao kê và công bố toàn bộ khi hết dịch.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất