Giải Trí

Thủy Tiên chuyển hướng ra cứu trợ khẩn cho Quảng Trị

KHÁNH ĐÌNH 18/10/2020 10:18

Thủy Tiên cho biết lẽ ra phải trở về TP.HCM để giải quyết các hợp đồng quảng cáo đã ký trước đó nhưng cô quyết định đến Quảng Trị để cứu trợ khẩn cấp.

Hình ảnh Tiên uống sữa chống đói khi di chuyển đến địa điểm cứu trợ

Hành trình cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông. Số tiền cứu trợ được chuyển về số tài khoản của Thủy Tiên tính đến thời điểm này đã lên đến con số 40 tỉ đồng.

Thông qua trang fanpage, Thủy Tiên đã cập nhật tình hình mới nhất với quyết định tức tốc đến Quảng Trị thay vì về TP.HCM như dự kiến. Bà xã Công Vinh tâm sự: "Lẽ ra sáng nay mình phải bay về Sài Gòn sớm, do mai là hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên, đêm qua, vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ, đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét. Nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu, đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm nên sáng thức dậy mình quyết định “quay xe”.

Một số vẫn chưa ra kịp vì quá đông dân thì đoàn mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ một tay, đưa người già và trẻ nhỏ ra. Còn một số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp, họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì. Tụi mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và một ít kinh phí cho họ vì ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút.

Giờ team đang đi gom hàng và chuẩn bị thuyền tiếp để đi ra đó. Vùng nào cần sos thì nhắn tin trên comment để mình xem tiện đường sẽ ghé hay không nha, lưu ý lần này là sos cho những nơi ngập đêm qua lũ lên bất ngờ".

Thuỷ Tiên tuyên bố dừng chuyến cứu trợ và sẽ trở lại đợt hai trên diện rộng

Thủy Tiên khẳng định mình sẽ quay trở lại miền Trung sớm nhất ngay khi giải quyết tất cả mọi việc: "Mình còn quay lại hỗ trợ đợt 2 làm trên diện rộng, ai cũng sẽ được nhận sẽ cố gắng không sót nhà nào đâu, mọi người nhường suất cho trường hợp cấp thiết nhất lần này nha.

Cảm ơn mọi người đã thông cảm và chia sẻ ạ. Chia tay miền trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi, ai có thời gian dành một phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không".

Chia sẻ của Thủy Tiên khiến mọi người cảm thông. Thực tế, những ngày qua, cô đã một thân một mình trong chuyến cứu trợ. Vừa qua, ai nấy phải rùng mình vì nữ ca sĩ kể về sự cố suýt lật xuồng do các Youtuber đeo bám để quay hình cô trong chuyến từ thiện. 

Liên lạc với cầu thủ Công Vinh, anh cho biết lẽ ra vợ anh phải về TP.HCM trong hôm nay (18-10) để giải quyết các vấn đề về hợp đồng quảng cáo đã ký trước đó. Tuy nhiên, với tính hình cấp bách vì mưa lũ và sạt lở ở Quảng Trị như hiện tại, Thủy Tiên đã không thể "ngó lơ". Cô đã quyết định đi Quảng Trị để cứu trợ khẩn và xin hoãn, giải quyết công việc online với đối tác của mình, các giấy tờ cần thiết sẽ về ký sau.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất