Giải Trí

Thúy Ngân nổi bật tại Hàn Quốc

TUỆ NHI 23/11/2021 17:00

Thúy Ngân được là nghệ sĩ đại diện cho dàn cast Running Man bản Việt đến thăm trụ sở đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc. Và cô đã gây được ấn tượng tốt khi tới đây.

Mới đây, trang Newsen, Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của Diễn viên Thúy Ngân vào đợt ghi hình của dàn cast tại đất nước này.

Trang tin điện tử Newsen đưa tin về Thúy Ngân.

Tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực giải trí Hàn Quốc giới thiệu Thúy Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 đã cùng nhà sản xuất của gameshow này đến thăm toà nhà đài truyền hình SBS tại Seoul.

Tại đây, nữ diễn viên Cây táo nở hoa đã được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao của đài truyền hình SBS. Phía đại diện nhà đài vô cùng bất ngờ vì sự thân thiện, thông minh, tinh tế và đặc biệt là nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ của Thúy Ngân. 

Phía đại diện đài truyền hình SBS quý mến sự thân thiện của Thúy Ngân.

Khi được biết Thúy Ngân từng đảm nhận vai chính trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc được Việt hoá như Gạo nếp gạo tẻ 1 và 2, Cây táo nở hoa..., phía ban lãnh đạo đài SBS dành cho cô nhiều sự tán thưởng đồng thời ngỏ lời mời nữ diễn viên tham gia hợp tác làm phim tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Thúy Ngân nhận được lời mời tham gia đóng phim tại Hàn Quốc.

Thúy Ngân chia sẻ cảm nhận trong chuyến tham quan đài truyền hình và hành trình ghi hình cùng êkíp Hàn cho Running Man bản Việt rằng: "Các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công".   

Thúy Ngân đang thành công với việc xây dựng hình ảnh ngôi sao giải trí đa tài của showbiz Việt.

Là một trong những thành viên của dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2, Thúy Ngân cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nữ diễn viên thành công khi "thoát mác" người đẹp đi đóng phim bởi sự nỗ lực học hỏi, xả thân với từng vai diễn của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất