Giải Trí

Thúy Ngân ì ạch cõng Lan Ngọc lội nước khi quay Running Man tại Hàn

TUỆ NHI 02/09/2021 13:00

Dàn cast Running Man Vietnam mùa hai có 10 ngày quay đáng nhớ tại Hàn quốc cùng những khoảnh khắc đáng nhớ trong hậu trường.

Vừa qua, ê kíp Running Man Vietnam đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. 

Chín chiến binh của chương trình gồm: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Jack cùng ê kíp đã được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Hàn Quốc để có hành trình quay suôn sẻ trong suốt 10 ngày. 

Tối 29-8, cả ê kíp đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và đang thực hiện đúng quy định cách ly tại tỉnh Quảng Nam.

Dàn cast Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Jack cùng ekip

Được biết thành phần ê-kíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam, lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya mỗi ngày. Có thể thấy 10 ngày qua, tất cả mọi người đã thực sự cố gắng với hơn 100% thể lực và tâm huyết để có thể hoàn thành đủ số tập dự kiến.

Người chơi phải thực hiện thử thách trong đêm để kịp tiến độ ghi hình

Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân là hai "bóng hồng" trong dàn cast nhưng không hề tỏ ra yếu thế hơn các nam nhi về sức bền cũng như sự lầy lội. 

Trong một khoảnh khắc hậu trường được ghi lại, cô gái dịu dàng Thúy Ngân khiến khán giả bất ngờ khi cõng Lan Ngọc trên lưng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, cả hai cô nàng vô cùng tươi tắn trong thử thách có vẻ khá tốn sức lực này. 

Thúy Ngân khoe thể lực tốt khi cõng được cả Lan Ngọc

Do không có trợ lý đi kèm nên các cast hoàn toàn phải “tự thân vận động” trong suốt hành trình thực hiện các thử thách tại xứ củ sâm. Dù có nhiều khác biệt về múi giờ, thời tiết cũng như ngôn ngữ nhưng chín thành viên Running Man Vietnam vẫn nỗ lực, luôn duy trì tinh thần lạc quan, sự hài hước vốn có trên phim trường. 

Bên cạnh những các thử thách của chương trình, chian người chơi còn tham gia diễn xuất và hát trong một MV đặc biệt dành riêng cho Running Man mùa hai. 

Người chơi Running Man trong tà áo dài cách tân

Theo tiết lộ của chương trình, ngoài các tập phát sóng theo dự kiến, Running Man mùa hai sẽ có seri chuyện hậu trường ghi lại những tình huống hài hước, đáng nhớ của dàn thí sinh trong 10 ngày ở Hàn Quốc. 

Dự kiến, seri chuyện hậu trường Running Man và MV ngoại truyện sẽ sớm được ra mắt khán giả trong khi chờ đợi chương trình chính thức lên sóng. 

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Running Man mùa hai sẽ sớm tiến hành ghi hình tại các tỉnh, địa điểm nổi tiếng để quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp cùng những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc đến với khán giả trên toàn Thế giới. 

Running Man mùa hai dự kiến lên sóng vào ngày 19-9 trên kênh HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất