Giải Trí

Thúy Nga tiết lộ tình trạng sức khoẻ của NSƯT Bảo Quốc

KHÁNH ĐÌNH 24/06/2020 18:32

Sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan tại Mỹ vào năm 2016, hiện tại, danh hài Bảo Quốc khỏe mạnh hơn nhờ chế độ thể dục và ăn uống khoa học.

Danh hài Bảo Quốc phải thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan khá nguy hiểm vào năm 2016.

Năm 2016, thông tin danh hài Bảo Quốc phải thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, gia đình ông cho biết ông đã phải trải qua phẫu thuật bằng laser kéo dài. Sau ca mổ, sức khỏe của NSƯT Bảo Quốc đã ổn nhưng từ đó, mọi thông tin về ông cũng rất nhỏ giọt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa chia sẻ những khoảnh khắc hội ngộ cùng danh hài Bảo Quốc và nghệ sĩ Hồng Loan - con gái của Bảo Quốc tại Mỹ. 

Qua hình ảnh, có thể thấy thần sắc của nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc rất tốt, da dẻ hồng hào. Nghệ sĩ Thúy Nga cho biết dù năm nay đã 71 tuổi nhưng Bảo Quốc vẫn rất minh mẫn và hào sảng. Mỗi ngày, ông đều rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ. 

Hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 tại Mỹ vẫn đang rất căng thẳng nên danh hài Bảo Quốc hạn chế ra ngoài. Ông chọn cách đi bộ quanh nhà và lên xuống cầu thang để máu huyết lưu thông. Nam danh hài cũng rất chú trọng việc ăn uống theo chế độ hợp lý, tránh những món quá nhiều dầu mỡ.

NSƯT Bảo Quốc tên thật là Lư Bảo Quốc, sinh năm 1949 tại Tây Ninh. Bảo Quốc xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Sau khi có được thành công trên sân khấu hài, ông bắt đầu tham gia các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Bảo Quốc là con thứ sáu của vợ chồng bầu Thơ - Năm Nghĩa, là em cùng mẹ khác cha với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga. Gia đình ông nổi tiếng những năm 1960 và 1970 với gánh hát mang tên Thanh Minh - Thanh Nga.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất