Giải Trí

Thúy Diễm bức xúc vì bị mạo danh bán khẩu trang giá cao

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:27 | 30/07/2020

Bà xã Lương Thế Thành phải thốt lên: "Thất đức kinh khủng!" khi bị một Fanpage lợi dụng danh tiếng của cô để rao bán khẩu trang giá cao.

Thuý Diễm bức xúc vì bị giả mạo trang facebook bán khẩu trang

Trước tình hình dịch Covid-19 trở lại, nhiều sao Việt cùng nhau kêu gọi người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh. Dẫu vậy, vẫn có một số nhóm người có hành động trục lợi.

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm bức xúc khi bị một Fanpage lợi dụng danh tiếng của cô để rao bán khẩu trang giá cao. Bà xã Lương Thế Thành phải thốt lên: "Thất đức kinh khủng!". Không chỉ thế, Thúy Diễm còn khẳng định hiện tại cô không kinh doanh bất kì món hàng nào nên người hâm mộ hãy tỉnh táo và cẩn trọng trước những tin rao bán đồ thế này. 

Tình trạng mượn tên nghệ sĩ để bán hàng không phải là hiếm. Trước đây, MC Cát Tường đã tức giận khi biết hình ảnh, tên tuổi của mình bị kẻ xấu lợi dụng nhằm mục đích bán hàng kém chất lượng. Cô đăng dòng trạng thái cảnh báo fan và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tránh tổn hại danh tiếng. Hay Nhật Kim Anh, Hồ Việt Trung, Hồ Quang Hiếu, Chi Dân... cũng là nạn nhân của kẻ gian chuyên lập Fanpage và ghép ảnh vào sản phẩm kém chất lượng để lừa bán cho các fan. Các nghệ sĩ này cũng phải thông qua trang cá nhân hay Fanpage có "tích xanh" để cảnh báo fan, tránh trường hợp xấu xảy ra.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí