Giải Trí

Thương hiệu Victoria’s Secret đã 'gả' cho người khác, các "thiên thần" còn được tung cánh?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:02 | 22/02/2020

Nhiều tín đồ của show diễn nội y đình đám nhất thế giới lo lắng vì không được chờ đón những màn trình diễn bốc lửa của dàn thiên thần quyến rũ khi thương hiệu Victoria’s Secret đã bị bán.

Theo Fox News, Tập đoàn mẹ L Brands đã bán 55% cổ phần Victoria Secret cho quỹ đầu tư Sycamore Partners với giá 525 triệu USD. Với thỏa thuận này, thương hiệu nội y đình đám một thời được định giá 1,1 tỷ USD, tương đương 25.000 tỷ đồng. 

Tỷ phú Leslie Wexner, người sáng lập L Brands,  cũng đã xin từ chức, rời khỏi vị trí điều hành và CEO, nhưng vẫn sẽ là thành viên hội đồng quản trị và là chủ tịch danh dự của hãng. Theo thỏa thuận được công bố giữa Sycamore Partners và Victoria’s Secret, trong tương lai, công ty có thể thực hiện những thay đổi lên ba dòng sản phẩm chính, gồm: Victoria's Secret Lingerie, Victoria's Secret Beauty và PINK. Tất cả tập trung vào yếu tố thoải mái và chức năng hơn là sự gợi cảm. 

 Một "thiên thần" trong Victoria's Secret Fashion Show

Những thay đổi này khiến những người hâm mộ Victoria's Secret Fashion Show "chột dạ". Tuy nhiên, họ đã có thể phào nhẹ nhõm khi show thời trang nội y đình đám vẫn sẽ diễn ra chứ không bị dẹp như lời đồn. Dẫu vậy, liệu các "thiên thần" hay tinh thần của show diễn có bị "thay máu" hay không thì phải đợi các thông báo kế tiếp.   

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Victoria's Secret trở thành thương hiệu nội y nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng cũng phải đối diện với vô số khó khăn, từ scandal đen tối xung quanh show nội y đình đám như lăng xê chuẩn mực cơ thể gầy gò hay các bê bối tình dục.  

Sự cạnh tranh của thương mại điện tử và các thương hiệu mới khiến doanh số Victoria's Secret lao dốc 12% trong mùa Giáng sinh 2019. Tổng doanh số quý IV/2019 cũng sụt 10%. Hiện tại, công ty cũng đang có ý định đóng cửa hơn 50 cửa hàng do tình hình kinh doanh không mấy khả quan.KHÁNH ĐÌNH

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

   Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

   Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

   20/05/2022 20:00