Giải Trí

Thực hư Thùy Tiên mua vương miện Hoa hậu Hòa bình giá 3,5 tỉ đồng

TUỆ NHI 06/12/2021 09:50

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới, Thùy Tiên dính nghi vấn mua vương miện với giá 3,5 tỉ đồng. Nàng hậu dành livestream đầu tiên để làm rõ tin đồn mua giải.

1 ngày sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới( Miss Grand International 2021) nhiều tin đồn xoay quanh việc mua giải của Thùy Tiên râm ran trong dư luận. Bên cạnh đó là nghi vấn về chuyện quỵt tiền bằng cách xé giấy vay nợ và lạm dụng dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Thùy Tiên gửi lời chào fan Việt.

Tối 5-12, Tân Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức livestream "1 lần" nói hết về những thông tin tiêu cực nhắm về phía mình. 

Lần xuất hiện đầu tiên với đông đảo người hâm mộ, tân hoa hậu tự tin với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ và gửi lời chào đến fan Việt bằng sự tự hào: "Tiên đã làm được rồi. Đây là vương miện dành cho các bạn, dành cho Việt Nam!". 

Người đẹp 23 tuổi cũng cho biết sau hành trình 1 tháng đồng hành cùng cuộc thi, cô sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi để tiếp tục hành trình hậu đăng quang. Ngoài ra, Thùy Tiên cũng sẽ ở lại xứ sở Chùa Vàng để đồng hành với cuộc thi Miss Grand Thái Lan. Người đẹp hi vọng kịp về nước để ăn Tết Việt.

Đáng chú ý nhất, nàng hậu khẳng định không có chuyện mua vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới với giá 3,5 tỉ đồng như lời đồn.

Nếu vương miện có thể mua được, Tiên đã không phải bỏ sức lực nhiều đến vậy.

Người đẹp sinh năm 1998 phân tích rằng, ngay trong tin đồn đã thể hiện rõ sự mâu thuẫn. Nếu thật sự bỏ tiền mua giải, Tiên sẽ không cần phải nỗ lực, dành công sức cố gắng tập luyện đến quên ăn quên ngủ. 

Thậm chí, suốt cả hành trình thi đấu, Tiên chỉ có suy nghĩ phải xuất hiện với layout như thế nào để "chặt chém" được các thí sinh khác. Mọi người trong đoàn đều khen ngợi các kiểu tóc của Tiên.

Mỗi ngày, Thùy Tiên chỉ được nghỉ ngơi tối đa 5 tiếng; 4 - 5 giờ sáng đã phải dậy để tự chuẩn bị cho lịch trình mới trong ngày. 

Riêng về chuyện các ồn ào từng vay mượn tiền bạc không trả trong quá khứ bị đào xới, Thùy Tiên tỏ thái độ khá bình tĩnh và tiết lộ đã lường trước được sự việc và có tính toán riêng để giải quyết. 

Người đẹp cũng khẳng định, có những va vấp và thất bại mới có một Thùy Tiên trưởng thành và có bản lĩnh của ngày hôm nay.

Tân Hoa hậu khẳng định nhan sắc tự nhiên, chưa từng sử dụng dao kéo.

Cuối cùng, trước nghi vấn chỉnh sửa sắc đẹp, Thùy Tiên khẳng định các đường nét trên gương mặt đều là tự nhiên. Và nhan sắc ngày càng đẹp lên là do tập luyện, chăm sóc cũng như thần thái tự tin mà Thùy Tiên rèn luyện mà có được. 

Nói về chiến thắng ở cuộc thi, Thùy Tiên cho rằng ngoài sự may mắn, nỗ lực cũng có công rất lớn từ êkíp của mình đã hỗ trợ từ xa.

Tối ngày 4-12, chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới lần thứ 9 đã khép lại khi vương miện được trao cho đại diện Việt Nam -  Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Người đẹp 23 tuổi cao 1m71 với số đo 3 vòng 83-62-92. Trước khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Grand International 2021, Thùy Tiên từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và danh hiệu Người đẹp nhân ái và đại diện Việt Nam tham dự Miss International.

Mặc dù không "in top" tại Miss International nhưng Thùy Tiên tạo được ấn tượng đẹp bởi sự hoà đồng, năng lượng tích cực, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất