Giải Trí

Thực hư chuyện Erik 'lén' đi thu âm ca khúc bất chấp đại dịch

TUỆ NHI 02/09/2021 21:00

Thông tin Erik bất chấp lệnh giãn cách xã hội ở TP.HCM vẫn đi thu âm ca khúc mới gây bức xúc trong dư luận khiến nam ca sĩ và quản lý phải lên tiếng phân trần.

Trong suốt ngày nghỉ lễ 2-9, nhiều người quan tâm đến tin tức giới giải trí vô cùng bức xúc khi nhận tin một nam ca sĩ bất chấp lệnh giãn cách xã hội vẫn đi thu âm ca khúc mới ở TP. HCM. 

Hình ảnh nam ca sĩ được cho là Erik đi thu âm tại studio ở quận 1 - TP.HCM giữa lệnh giãn cách chiều 1-9

Thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội từ tối 1-9 từ một tài khoản mạng, theo nhận dạng của nhiều netizen thì Erik trở thành cái tên bị réo gọi nhiều nhận và hứng nhiều "gạch đá" của dư luận. 

Nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng đây là hành động ý thức kém của nam ca sĩ. Một số khác cũng yêu cầu phía cơ quan quản lý, công an phải ra mức phạt thật nặng để cảnh cáo nam nghệ sĩ này. 

Theo đó, tới chiều ngày 2-9, phía nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng để giải trình sự việc với người hâm mộ. Không chỉ Erik mà phía quản lý của nam ca sĩ cũng có bài đăng nêu rõ sự việc cũng như giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ trong suốt nhiều giờ qua. 

Cả hai lên tiếng thừa nhận, Erik chính là người trong ảnh và chiều ngày 1-9-2021, nam ca sĩ có lịch thu âm và ghi hình cho ca khúc chống dịch Hoan hô chiến sĩ tuyến đầu cho một chương trình cộng đồng được chiếu trên VTV3 sắp tới.

Erik lên tiếng đính chính sự việc
Và đăng tải thư mời đi thu âm từ phía ekip chương trình

Erik cho biết, anh là ca sĩ đầu tiên có lịch thu, quay cho dự án bên cạnh nhiều tên tuổi khác. Buổi thu âm được tổ chức bởi công ty truyền thông Cát Tiên Sa và thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch từ trước đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng khẳng định có nhiều thông tin không đúng trong bài đăng tố mình và ekip khiến anh phải đính chính. 

Giọng ca Em không sai chúng ta sai cho biết, không có chuyện mình "lén" đi thu âm với ekip hơn chục người như bài đăng tố lan truyền trên mạng xã hội. Việc các đồng chí công an tới kiểm tra và yêu cầu dừng buổi làm việc vì ekip đã sơ suất không xuất trình được công văn bản cứng vì chỉ lưu bản scan trong điện thoại. 

Đến sáng 2-9, ê-kíp đã bổ sung công văn theo yêu cầu của đội kiểm tra và được tiếp tục buổi ghi hình theo lịch trình. 

Erik gửi lời xin lỗi vì làm người hâm mộ thêm hoang mang giữa thời điểm nhạy cảm

Tuy nhiên, Erik và quản lý của nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì sơ suất không đáng có trong tình hình dịch bệnh căng thẳng nên đã gây hoang mang cho người hâm mộ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất