Giải Trí

Thua một hai trận, cổ động viên của Liverpool lo như... 'sắp rớt hạng'

GIĂNG GIĂNG 04/03/2020 17:54

Việc một cộ động viên Liverpool cầm băng rôn với dòng chữ: “Bạn phải có dũng khí, bởi nó sẽ giúp bạn đứng dậy trong mọi nghịch cảnh. Đứng lên và chiến đấu” đứng trước sân tập của đội đã khiến cổ động viên các đội khác... cười chê.

Cổ động viên lớn tuổi của Liverpool đứng trước sân tập của đội cầm băng rôn trích câu khích lệ của HLV Shankly để nhắc nhở cầu thủ đội nhà

Hệt như “chuyện nhà giàu đứt tay”, sau thất bại… đầu tiên tại Premier League mùa này, với tỉ số 0-3 trước Watford, một cổ động viên lớn tuổi, tóc bạc phơ cầm băng rôn chi chít chữ với vẻ mặt đầy tâm huyết đứng trước sân tập Melwood của đội bóng “con cưng” hôm thứ 2 (2-3).

Băng rôn viết: “Bạn phải có dũng khí, bởi nó sẽ giúp bạn đứng dậy trong mọi nghịch cảnh. Đứng lên và chiến đấu” - trích lại câu nói đầy tính triết lý của Bill Shankly, một huấn luyện viên huyền thoại của câu lạc bộ, đưa Liverpool từ chỗ rớt hạng đến vinh quang trong đó có 3 chức vô địch nước Anh trong thập niên 50 thế kỷ trước.

Thấy cổ động viên Liverpool trích danh ngôn của bậc “công thần” tiếp lửa đội bóng sau khi thua… 1 trận tại Premier League mùa này, “500 anh em” các đội bóng khác nhào vô mỉa mai tới tấp, rằng: người hâm mộ Liverpool chỉ thích làm màu, làm quá, thích thể hiện, chứ “Lữ đoàn đỏ” vẫn đang là “bá chủ”…

Khi thua Watford, dù không thể hoàn thành kỷ lục bất bại đến cuối mùa, Liverpool đang chễm chệ trên ngôi đầu với khoảng cách 22 điểm so với đội thứ 2.; đường đến ngôi vương của Liverpool vẫn rất thênh thang như. Tình cảnh của Liverpool cũng giống như gã quý tộc chẳng may làm mất một chiếc giày. 

Nhưng "nhìn đi nhìn lại", có lẽ vị cổ động viên "già rơ" này lo lắng cũng không phải thừa. Vài ngày sau khi thua Watford 0-3, hôm nay (4-3) Liverpool lại “toang”, thua Chelsea 0-2 tại vòng 5 cúp FA, bị loại khỏi giải đấu. Đây cũng là thất bại thứ 3 trong 4 trận gần nhất của Liverpool, trong đó phải kể đến lần thua 0-1 trong trận lượt đi trước Atletico Madrid tại khuôn khổ Champions League.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất