Giải Trí

Thu Thủy sinh con gái cho chồng trẻ

KHÁNH ĐÌNH 23/09/2020 17:11

Ái nữ nhà Thu Thủy chào đời chiều 22-9. Cô bé có tên thân mật là Lana, nặng 3,2kg và hiện sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định.

Thu Thủy hạ sinh con gái cho ông xã kém tuổi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy thông báo tin vui vừa hạ sinh tiểu công chúa cho chồng trẻ Kin Nguyễn. Ái nữ nhà Thu Thủy chào đời chiều 22-9. Cô bé có tên thân mật là Lana, nặng 3,2kg và hiện sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định. Đặc biệt, cô còn khoe luôn một phần diện mạo của bé khiến ai cũng hết lời khen ngợi. 

Thu Thủy chia sẻ hình ảnh vượt cạn bên chồng

Thu Thủy xúc động viết: "Giấy phút mong chờ nhất đã đến.

Hello Lana! Chào mừng con yêu đến với thế giới này.

Lana của mẹ quá háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm ba mẹ một phen hú vía. Rất may là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà.

Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy”.

Chân dung công chúa nhỏ vô cùng bụ bẫm đáng yêu

Thu Thủy từng chia sẻ, bố mẹ chồng của cô rất mong ngóng cháu gái chào đời. Đối với ông bà, cháu nào cũng quý, không phân biệt trai gái. Nữ ca sĩ khẳng định, bố mẹ chồng xem bé Henry, con trai riêng của cô như cháu ruột, hoàn toàn không có chuyện có cháu ruột sẽ không thương bé Henry như mọi người hay nghĩ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất