Giải Trí

Thư Kỳ chê ông xã xấu hơn Lưu Đức Hoa, Kim Thành Vũ

THÚY MINH 21/06/2021 13:31

Sau nhiều năm giấu kín, cuối cùng Thư Kỳ cũng hé lố lý do sau 20 năm mới chấp nhận cưới Phùng Đức Luân.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là cặp đôi vàng của làng giải trí. Tuy nhiên, trước khi quyết định ở bên nhau, cả hai từng có khoảng thời gian 20 năm làm bạn thân. Điều này cũng khiến cho nhiều người tò mò tại sao 20 năm trước Thư Kỳ và Phùng Đức Luân không ở bên nhau.

Trong chương trình Đào hoa ổ phát sóng ngày 19-6, khi nữ diễn viên hài Lạt Mục Dương Tử khen Phùng Đức Luân đẹp trai đồng thời thay mặt nhiều người hỏi rằng vì sao 20 năm trước Thư Kỳ và Phùng Đức Luân ở bên nhau. 

Thư Kỳ - nữ diễn viên quyến rũ hàng đầu của Cbiz.

Trước thắc mắc của đàn em, Thư Kỳ đã thú nhận trong chương trình rằng lý do thực sự khiến cô không ở bên Phùng Đức Luân trước đó là  do nam diễn viên không đủ đẹp trai.

Chưa dừng lại ở đó, Thư Kỳ còn tự tin đến mức cho biết: “Lúc đó còn bận hợp tác với Lưu Đức Hoa và Kim Thành Vũ. Mà cả hai thì lại quá đẹp trai thì tại sao lại phải để ý đến Phùng Đức Luân chứ?”

Tiết lộ “động trời” của Thư Kỳ đã khiến nhiều người không nhìn được cười.

Thư Kỳ và Kim Thành Vũ từng hợp tác trong dự án điện ảnh 'The Assassin'.

Đây không phải là lần đầu tiên Thư Kỳ phàn nàn về ông xã Phùng Đức Luân. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về cảm giác của mình đối với chồng, Thư Kỳ cho biết: "Anh ấy thực sự rất phiền phức”, đồng thời nói thêm: “Tôi thực sự cảm thấy rất đẹp trai. Ở lâu với người yêu mình, tôi dần cảm nhận được sức hấp dẫn của anh ấy.”

Thư Kỳ bên cạnh Lưu Đức Hoa và ông xã Phùng Đức Luân trong buổi ra mắt phim điện ảnh 'Phi vụ cuối cùng'.

Hay vào đầu tháng 5-2021, Thư Kỳ đã chia sẻ bài viết trên trang Instagram của mình: “Tự dưng tôi thấy cô đơn, chồng đi vắng, nhân viên không bên cạnh, bạn bè đều không bên cạnh. Nỗi cô đơn lao vào mũi ... Ôi cuối cùng chẳng ai thèm quan tâm đến tôi, chẳng ai muốn tôi quan tâm”.

Mặt dù bài viết của Thư Kỳ như “hờn dỗi cả thế giới”, nhưng nữ diễn viên Gác kiếm cũng không quên nhiệm vụ khoe ông xã điển trai Phùng Đức Luân với bức ảnh của chồng.

Nếu như Thư Kỳ là chuyên gia “cà khịa” ông xã thì Phùng Đức Luân lại ngược lại. Trong mắt Phùng Đức Luân chỉ có hình ảnh của Thư Kỳ. 

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, Thư Kỳ rốt cuộc đã nhận ra chân ái của đời mình là Phùng Đức Luân. 

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân từng là cặp đôi đẹp trong bộ phim Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp vào năm 1997, cả hai đã nhiều lần dính phải nghi án "phim giả tình thật" trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bộ đôi chỉ dừng lại ở mức bạn bè tri kỷ. 

Tuy nhiên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", trong suốt 20 năm làm bạn cũng có lúc “đơm hoa kết trái". Năm 2012, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã cùng nhau “đánh dấu chủ quyền". Sau 4 năm hẹn hò, vào cuối tháng 9-2016, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Sau 4 năm bên nhau, không con cái nhưng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân vẫn ngọt ngào, hạnh phúc theo cách riêng của họ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất