Giải Trí

Thông tin đầu tiên về Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

TUỆ NHI 22/11/2021 15:20

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mình là thí sinh cuối cùng tham dự Miss World vì chặng bay kéo dài hơn dự kiến.

Sáng sớm 22-11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật hình ảnh nóng hổi check-in tại San Juan (Peurto Rico) để tham dự Hoa hậu Thế giới (Miss World 2021).  

Sau hơn 40 giờ bay ròng rã với hai lần quá cảnh và hơn 10 tiếng chờ đợi vì chuyến bay bị hoãn dời, đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 cũng có mặt tại Peurto Rico để gia nhập đội hình người đẹp cùng chinh phục vương miện.

Rạng sáng 22-11, Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh đầu tiên đến San Juan (Peurto Rico)
Nàng hậu thay trang phục, tự trang điểm và làm tóc ngay trên máy bay.

Vừa xuống sân bay, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng chụp lại hình ảnh đang trên xe di chuyển về khách sạn lưu trú. Nàng hậu cũng tiết lộ, mình đã kịp làm quen với Markeisha Young - Hoa hậu Belize - một thí sinh thi Miss World khi trên đường di chuyển. 

Người bạn đầu tiên của Đỗ Thị Hà tại Miss World là Hoa hậu Belize - Markeisha Young.

Cả hai nhanh chóng làm quen, kết bạn trên mạng xã hội và trò chuyện trong suốt chặng đường từ sân bay về tới địa điểm tổ chức cuộc thi. 

Trong suốt hành trình di chuyển đến Peurto Rico, Đỗ Thị Hà luôn giữ tinh thần tích cực dù vẫn có sự hồi hộp vì lần đầu phải di chuyển một hành trình dài như thế. 

Chuyến bay của đại diện Việt Nam dự kiến dài 30 tiếng bao gồm 2 lần quá cảnh tại Nhật Bản và Mỹ. Tuy nhiên, vì một số ảnh hưởng mà lịch trình này bị delay, kéo dài hơn 10 tiếng làm Đỗ Thị Hà trở thành thí sinh cuối cùng tới cuộc thi. 

Hình ảnh check-in tại Nhật Bản của Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà mặc áo màu cờ Việt Nam, tự tin tạo dáng tại sân bay San Diego (Mỹ) trước khi đáp chuyến bay tới San Juan.

Từ khi công bố đại diện Miss World Vietnam 2021, cái tên ĐỗThị Hà trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng hâm mộ nhan sắc. Cô nàng cũng được đánh giá cao khi nhiều lần đứng trong top đầu các bảng dự đoán của những chuyên trang sắc đẹp quốc tế. 

Điều này góp phần tạo thêm động lực giúp nàng hậu nỗ lực rèn luyện để thể hiện tốt nhất vai trò là đại diện nhan sắc của Việt Nam tại các vòng thi chính thức của Hoa hậu Thế giới năm nay.

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là đấu trường nhan sắc lớn, uy tín trên thế giới. Cuộc thi năm nay là mùa giải thứ 70, tổ chức tại San Juan (Puerto Rico)với sự tham gia của hơn 100 người đẹp đến từ các châu lục.

Chung kết Miss World 2021 diễn ra vào 16-12 (giờ địa phương). Đương kim hoa hậu Toni-Ann Singh, người Jamaica sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất