Giải Trí

‘Thiên vương’ Trương Học Hữu bị khủng hoảng kinh tế?

THÚY MINH 22/12/2021 19:24

Gặp khó khăn đến khủng hoảng về kinh tế khiến đời sống của 'thiên vương’ Trương Học Hữu rơi vào bế tắc đang là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm.

Ngày 21-12, mạng xã hội lan truyền thông tin Trương Học Hữu đang bị khủng hoảng kinh tế. Trước tin đồn thất thiệt này, Trương Học Hữu đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến tại một khách sạn ở Hong Kong để phản hồi về tin đồn anh đang bị khủng hoảng kinh tế.

Trương Học Hữu tổ chức buổi họp báo nói rõ việc khủng hoảng kinh tế.

Tại họp báo, Trương Học Hữu khẳng định đó là những tin đồn thất thiệt trên internet và không ngại cho hay: "Tôi có tiền để tiết kiệm". 

Sau đó, anh tự giễu cợt mình, nói rằng sản phẩm ghi âm mà anh tung ra thị trường lần này là bản Blu-ray, nhưng anh lại không có đầu đĩa Blu-ray ở nhà, nên mong mọi người mau chóng đặt mua sản phẩm âm nhạc mới của mình để anh có tiền mua đầu đĩa.

Trương Học Hữu nhân tiện giới thiệu sản phẩm mới trong họp báo.

Ngoài ra, Trương Học Hữu còn cho biết cuộc sống của anh bây giờ rất nhàn nhã, cơ bản là tận hưởng thời gian bên gia đình, chăm sóc thú cưng, xem tivi, tập thể dục sau khi ngủ dậy. 

Cuối cùng, thành viên "Tứ đại thiên vương" học cách sử dụng máy giặt và máy rửa bát, trải nghiệm những vất vả của người nội trợ. Đối với anh, đi dạo cùng vợ là điều lãng mạn nhất.

Trương Học Hữu cũng tiết lộ về lối hành xử của mình với con gái. Anh cho biết về cơ bản vẫn giống như trước khi có dịch, vì anh rất dân chủ và sẽ để con gái quyết định có gặp anh hay không. Nếu hai cha con không muốn gặp thì đóng cửa, có khi ở chung nhà vẫn dùng điện thoại liên lạc, khi có việc cần thì gõ cửa. 

Trương Học Hữu trông trẻ khỏe, năng động hơn nhiều so với tuổi 60. 

Trong thời gian dịch hoành hành này, về cơ bản chỉ nghỉ ngơi ở nhà, nhưng Trương Học Hữu không hề lãng phí tài năng cũng như giọng ca thiên bẩm của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ rằng sẽ luyện tập ít nhất 1 giờ hát ở nhà mỗi ngày để sẵn sàng cho ngày đứng trên sân khấu trở lại.

"Ca thần" Trương Học Hữu cũng tiết lộ rằng anh sẽ quay một bộ phim mới vào năm sau và người hâm mộ sẽ sớm được gặp anh trên màn ảnh rộng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất