Giải Trí

Thèm bơi mùa COVID-19, nhà vô địch biến hồ cao su của con nít thành nơi 'giải ghiền'

Đăng lúc 14:30 | 23/04/2020

Nhà vô địch thế giới cự li 400m hỗn hợp người Nhật, Daiyo Seto đã nhảy xuống... hồ bơi cao su của con nít đặt trong vườn nhà rồi... tăng tốc tại chỗ như cách "giải ghiền" mùa cách ly COVID-19.

Để chào đón cô con gái thứ hai, Daiyo Seto đã nhào xuống hồ bơi cao su cỡ 1,5x2,5m đặt trong vườn nhà và... tăng tốc và up lên Instagram với chú thích "Bây giờ tui đã bơi được tại nhà". 

Trong hồ bơi "nhỏ như hồ cá", Seto bơi được hai kiểu tự do và ếch. Sở dĩ Seto có thể bơi được... tại chỗ là nhờ cọng dây buộc vào cột nhà.

Đoạn clip của Seto đăng lên Instagram đã gây thích thú cho nhiều người yêu bơi lội. Seto nói rằng chỉ khi nhảy xuống nước mới có thể hoạt động hết tất cả các cơ khớp trên người và thú nhận sau kì nghỉ dịch COVID-19 anh sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới lấy lại được phong độ.

Trước đó, cũng vì quá thèm bơi mà kình ngư Hà Lan Sharon von Rouwendaal cũng nhảy xuống hồ bơi cao su để thoả cơn nhớ nước. Với Sharon, nhà vô địch cự ly bơi 10km này cho biết cô đã bơi tổng cộng 45 phút trong hồ cao su.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí