Giải Trí

The Heroes: VP Bá Vương leo nóc nhà để có MV cực chill

TUỆ NHI 27/09/2021 14:49

VP Bá Vương tiết lộ trải nghiệm đến 'xây xẩm mặt mày' khi trèo lên nóc nhà để có những khung hình ấn tượng cho MV 'Cục đá' vừa giới thiệu tại The Heroes.

Các chiến binh The Heroes tiếp nối hành trình gửi món quà tinh thần mùa dịch bằng âm nhạc đến khán giả bằng những màn trình diễn homemade được đầu tư đầy sáng tạo. 

VP Bá Vương luôn được xem là màu sắc âm nhạc thú vị, biến hoá đa dạng khi tham gia sân chơi này. Vẫn giữ nguyên phong độ, lần trở lại này cựu thành viên It’s Time band cùng với người đồng hành - Producer TDK đã gửi tặng khán giả màn trình diễn cực chill. 

This browser does not support the video element.

Để có màn cover ca khúc Cục đá bằng một phiên bản hoàn toàn mới lạ, VP Bá Vương đã liều lĩnh trèo lên nóc nhà để ghi hình cho MV. 

Lần này, VP Bá Vương kết hợp với producer TDK “trình làng” ca khúc Cục đá phiên bản lo-fi cực kỳ ấn tượng. Không chỉ là một cục đá đơn thuần, VP Bá Vương “phân thân” thành 4 5 hòn non bộ trang trí cho khu vườn của mình trong MV. 

Ở phiên bản lo-fi, Khắc Hưng nhận xét bài hát có nhiều chất tự sự hơn, còn Nguyễn Hải Phong thì cảm giác được sự tự tại, bồng bềnh khi theo dõi MV.

Hình ảnh ấn tượng của VP Bá Vương trong MV phong cách lo-fi

Màn trình diễn Cục đá của VP Bá Vương không chỉ ấn tượng bởi góc quay sáng tạo, hình ảnh ẩn dụ và giọng hát quyến rũ mà khán giả còn phải bật cười thích thú với khoảnh khắc giọng ca sinh năm 1996 "khi lên nóc nhà chill hết mình, khi về rã rời" khi chứng sợ độ cao. 

Bên cạnh VP Bá Vương, Erik, Han Sara, Mỹ Anh và nhóm Uni5 cũng có những gửi tới những món quà âm nhạc nhẹ nhàng, truyền cảm hứng trong mùa dịch. Các nghệ sĩ trẻ của The Heroes lan tỏa tinh thần tích cực cho mọi người, dù trong không gian bó buộc với đủ nỗi lo thì tinh thần sáng tạo vẫn luôn là không giới hạn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất