Giải Trí

Thế hệ thứ hai của BigBang khiến cả Kbiz phải ngưỡng mộ

TUỆ NHI 28/09/2021 20:29

Nhóc tì nhà Taeyang (Big Bang) sau khi ra đời được dự đoán sẽ ‘quyền lực’ hơn cả bố khi mẹ là siêu mẫu Min Hyorin và các bác là G Dragon, TOP, Daesung.

Ngày 27-9, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin siêu mẫu kiêm ca sĩ Min Hyo Rin - bà xã xinh đẹp của Taeyang (Big Bang) - hiện đang mang thai đứa con đầu lòng sau ba năm kết hôn. 

Hiện cả hai đang vô cùng háo hức mong chờ sự ra đời của đứa trẻ. Trong khi đó, công ty chủ quản PLUM A&C của nữ diễn viên cũng đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận tin vui này. 

Tae Yang và Min Hyo Rin sắp chào đón thành viên mới

"Đúng là Min Hyo Rin hiện đang mang thai. Họ hiện đang mong chờ đứa bé với trái tim hạnh phúc", công ty thông báo. Họ cũng nói thêm rằng bà mẹ tương lai muốn trải qua quá trình mang thai một cách lặng lẽ, vì vậy sẽ rất khó để công ty quản lý đưa thêm nhiều thông tin hơn. 

Taeyang và Min Hyorin hẹn hò từ năm 2013 nhưng mãi đến 2015, cặp đôi mới bị “khui” tin. Cả Taeyang và Min Hyorin đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Hơn sáu năm nay, người hâm mộ ít khi nào được chứng kiến họ công khai đăng hình hoặc nhắc về đối phương trên các phương tiện truyền thông. 

Cho đến khi quyết định về chung nhà năm 2018, Taeyang mới đăng một tấm ảnh của cả hai để thông báo với người hâm mộ. Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn giữ nguyên tắc ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư và tận hưởng thời gian tân hôn vui vẻ bên nhau. 

Vì vậy, thông tin gia đình Taeyang đón thêm thành viên mới khiến nhiều fan rất mong chờ và vui vẻ đón nhận.

Người hâm mộ vui mừng khi chào đón thế hệ thứ hai của BigBang

Một số netizen còn hài hước bình luận và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo công chúng vì quá “chí lí”: “Bố em là Taeyang, mẹ em là Min Hyorin. Các bác em là TOP, G-Dragon, Daesung. Em quyền lực nhất nhà!”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất