Giải Trí

Thanh Thúy 'sốc' khi bị đuổi khỏi nhà, Đức Thịnh bị tổn thương

DỪA LỬA 23/04/2022 15:30

Diễn viên Thanh Thúy không khỏi bị sốc khi bị ê-kíp 'Mẹ vắng nhà - ba là siêu nhân' đuổi ra khỏi nhà 48 tiếng.

Chiều 22-4, ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế Mẹ vắng nhà - ba là siêu nhân tổ chức buổi công bố phát sóng tại TP.HCM.

Tham gia sự kiện có vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - diễn viên Thanh Thúy và con trai, diễn viên Lương Thế Thành cùng con trai, ca sĩ Khắc Việt, rapper JustaTee. 

Đức Thịnh, Thanh Thúy và con trai - Ảnh: BTC

Tại Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế Mẹ vắng nhà - ba là siêu nhân đưa ra nhiệm vụ cho các ông bố phải tự chăm sóc con cái trong vòng 48 tiếng.

Ông Võ Thanh Hải - giám đốc truyền thông Viettel Media - cho biết dù format chương trình mua bản quyền sản xuất từ nước ngoài nhưng khi Việt hóa vẫn thể hiện được nét đặc trưng của văn hóaViệt Nam. 

"Mẹ chăm con rất đơn giản, mọi thứ suôn sẻ nhưng đối với bố chăm con là một quá trình vất vả. Nhưng đây lại là kỷ niệm, là trải nghiệm khó có được của các ông bố. Bố luôn sát cánh cùng sự trưởng thành của các con từ nhỏ đến lớn. Chương trình còn lưu lại kỷ niệm trong các em về tình cảm gia đình" - ông Võ Thanh Hải cho biết thêm. 

This browser does not support the video element.

Clip Đức Thịnh - Thanh Thúy chia sẻ về những cú sốc khi tham gia "Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân" - Video: DỪA LỬA 

Đức Thịnh chia sẻ: "Trải qua 48 tiếng mình có chút tổn thương. Hóa ra từ trước đến giờ mình bị cô Thúy (diễn viên Thanh Thúy, vợ anh) cho gì ăn đó, cho mặc gì mình mặc đó. Còn với con, mình phải chạy theo con. Con muốn ăn gì mình cho ăn đó, con muốn mặc gì mình cho mặc đó. Thậm chí, con đi ị sai giờ mình cũng phải chịu. 

Trước khi tham gia chương trình, mình nghĩ đạo diễn Đức Thịnh đã bự lắm nhưng qua chương trình này mình thấy mình nhỏ bé, cái gì cũng phải học. Từ cho con ăn, thay tả, pha sữa, tắm... Mỗi cái đều là nỗ lực trên nền tảng tình thương mình mới làm được". 

Các ông bố tham gia "Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân" giao lưu khán giả

Còn diễn viên Thanh Thúy bị sốc nặng khi bị ê-kíp chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân "đuổi" ra khỏi nhà mình cùng với vali quần áo sử dụng trong 2 ngày. 

"Thanh Thúy sốc lắm lắm. Khi ra đi mà run rẫy, không biết 48 tiếng đó con Thúy trải qua như thế nào. Thúy không ngủ được luôn, vì Thúy biết con sẽ không được cho ăn đủ, không được ru ngủ đủ... bởi một ông bố vụng về, nổi tiếng" - Thanh Thúy cho biết thêm.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân có 18 tập, phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7, từ ngày 28-4.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, được Việt hóa từ chương trình gốc The Return of Superman của đài KBS, Hàn Quốc. 

Chương trình này ra mắt vào năm 2013 và nhanh chóng đạt lượng xem kỷ lục vì tính hấp dẫn. Gần 10 năm phát sóng, chương trình này luôn nhận được giải “Chương trình truyền hình của năm” do khán giả bình chọn. 

The Return of Superman được nhiều nước mua bản quyền sản xuất. Tại Mỹ, chương trình có tên gọi Being Dad. Tại Trung Quốc là Dad is Back.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất