Giải Trí

Thanh Thúy – Đức Thịnh kỷ niệm 14 năm cưới

Hà My

Đăng lúc 10:55 | 19/05/2022

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh trải qua nhiều sóng gió trong hơn một thập kỷ gắn bó và nhận ra cả hai ngày càng yêu nhau nhiều hơn.

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy kỷ niệm 14 năm ngày “về chung một nhà” hôm 19/5. Chia sẻ về cột mốc đáng nhớ này, Thanh Thúy nói với giọng hài hước: “14 năm đồng hành với nhau, một chặng đường đủ dài để nghiệm ra chân lý. Làm sao để mình hạnh phúc? Làm sao để có được chồng “không đẹp trai, không nhà giàu, không học giỏi” nhưng tài năng và đưa hết tiền cho ta giữ? Làm sao để có được vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc? Cả hai đều cảm thấy những gì hỷ, nộ, ái, ố của cuộc hôn nhân đi qua đều cần để có được tổ ấm ngày hôm nay. Vì cả hai hiểu rằng mình cần nhau đến thế nào”.

Thanh Thúy hạnh phúc bên ông xã Đức Thịnh.

Nữ diễn viên thừa nhận khoảng thời gian bên nhau cô và ông xã Đức Thịnh từng có nhiều sóng gió, “căng như dây đàn”, nhưng họ đã vượt qua và giữ được hạnh phúc. Sau những gì đã trải qua, cô nhận thấy chính những thử thách đã giúp hôn nhân của họ mạnh mẽ và bền chặt hơn. Đó cũng là bài học để hai vợ chồng nhận ra giá trị của cuộc sống.

Sau bao thăng trầm trong cuộc sống, Thanh Thúy không dám nói trước điều gì nhưng cho biết hiện tại đang hạnh phúc viên mãn. Cô tâm sự: “Không ai có thể biết trước và khẳng định tương lai thế nào, chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang là một gia đình hạnh phúc thật sự cho đến thời điểm này. Thanh Thuý - Đức Thịnh sẽ cố gắng gìn giữ mãi hạnh phúc này, để không phụ lòng yêu thương, kỳ vọng của mọi người”.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ bên hai con trai.

Thanh Thúy – Đức Thịnh kết hôn năm 2008, sinh con trai Cà Phê vào một năm sau đó. Sau 10 năm, đôi vợ chồng đón con trai thứ hai – cu Tết - vào dịp Tết 2019. Nhiều năm qua, họ luôn song hành với nhau trong các dự án phim, Đức Thịnh đạo diễn, Thanh Thúy sản xuất. 

Gần một năm nay, vợ chồng cô cùng con trai Cà Phê thường quay các video hài trên TikTok về các chủ đề liên quan đến gia đình để khán giả xem giải trí. Thanh Thúy từng tiết lộ con trai lớn thường đảm nhận việc quay, thậm chí xung phong dựng video. Đức Thịnh cũng nhận thấy con trai sớm bộc lộ tố chất làm đạo diễn giống bố khiến anh rất vui.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí