Giải Trí

‘Thánh lầy’ Lee Kwang Soo và bạn gái ngày càng mặn nồng

TUỆ NHI 03/03/2021 09:00

Người hâm mộ cặp đôi này ngày càng vui mừng khi cả 'chàng hươu cao cổ' và bạn gái thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hẹn hò, ký hiệu tình yêu dù không lộ mặt.

Dù chuyện hẹn hò yêu đương của Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Lee Sun Bin vẫn còn trong vòng bí mật nhưng hầu như các fan Kpop đã ủng hộ hết lòng và sẵn sàng chờ đời một "happy ending" của hai thần tượng. 

Về phía cặp đôi, họ vẫn kiên định không nói gì về đối phương trước truyền thông. Nhưng gần đây, dường như cả Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin có vẻ đã "nới lỏng" vòng bảo mật khi phía nhà gái hay úp mở những chi tiết chuyện yêu đương trên trang cá nhân của mình. 

Trong buổi họp báo bộ phim mới của mình, Lee Sun Bin đã tỏ ra vô cùng bẽn lẽn khi bị một phóng viên trực tiếp đặt câu hỏi về chuyện hẹn hò của mình. 

Dù không trả lời câu hỏi này nhưng thái độ của nữ diễn viên Mission Imposible như là tín hiệu ngầm cho biết, tình cảm của cô và "thủ lĩnh" Running man vẫn đang tốt đẹp. Chỉ bấy nhiêu cũng khiến các fan Kpop vô cùng vui sướng! 

Và mới đây, Lee Sun Bin đã bạo dạn hơn khi đăng tải hình ảnh chiếc vòng tay đôi với biểu tượng cảm xúc trái tim trên Instagram của mình. Tất nhiên, trong ảnh là đôi tay một nam, một nữ. 

Cùng với hình ảnh đó, Lee Sun Bin thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngày thường với tâm trạng hạnh phúc, khiến người hâm mộ nhanh chóng xâu chuỗi và kết luận Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin vẫn đang có những phát triển tốt đẹp trong chuyện yêu đương.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất