Giải Trí

Thân Thuý Hà 'đánh ghen' Nhật Kim Anh, ‘bẫy’ luôn em nuôi của chồng

CHÂU GIANG 23/09/2020 12:40

Ngay từ tập mở đầu 'Vua bánh mì' phiên bản Việt đã gây kịch tính. Nhật Kim Anh trở thành 'tiểu tam' trong gia đình đang nhiều rối ren của Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà.

Câu chuyện Vua bánh mì mở ra khi Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà thủ vai) đang “vượt cạn” lần hai trong sự mong đợi con trai thừa kế gia sản. Thế nhưng niềm hi vọng bị dập tắt khi Khuê sinh ra một tiểu thư. Bị chồng (Cao Minh Đạt) và mẹ chồng (NSUT Lê Thiện) bỏ mặc, Ngọc Khuê chán nản đi tìm nơi tĩnh dưỡng tinh thần. Thế nhưng cô không ngờ lại tạo cơ hội cho chồng nảy sinh tình cảm với Dung (Nhật Kim Anh). 

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt tiếp tục bén duyên cặp đôi "người ở và cậu chủ". Ngay từ tập, Vu bánh mì đã đầy tình tiết gây cấn lẫn cảnh hôn say đắm

Chỉ sau một lần chung đụng với ông chủ, Dung đã có tin vui và được chăm sóc tận tình. Ngọc Khuê hay tin đã chết đứng vì đau lòng. Không thể phản kháng, Dung để mặc cho Ngọc Khuê tát mình liên tiếp, chửi bới không tiếc lời. “Mày tưởng có con với chồng tao có thể thay thế kiếp ở đợ”.

Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) phát hiện Kim Dung có thai với chồng bèn xuống tay để xả giận

Dù lâm vào cảnh đau khổ trớ trêu nhưng Ngọc Khuê không được mẹ chồng thương xót. Ngược lại, còn bị mẹ chồng ép phải chấp nhận: “Có ghen tuông phải biết thân phận làm lớn? Ngọc Khuê biết, mẹ chồng chấp nhận cho Dung phận làm lẽ. “Nếu muốn trách cô tự trách bản thân mình. Làm vợ mà bỏ chồng đi biền biệt mấy tháng trời” – lời của mẹ chồng càng xoáy sâu hơn.

Dung (Nhật Kim Anh) cam chịu bị hành hạ vì đứa con trong bụng

Trong cuộc đấu tay đôi với mẹ chồng, bà Ngà quyết tâm bảo vệ cho Dung trước mặt Ngọc Khuê. Ánh mắt chừng lên giận dữ: “Đừng nghĩ nhờ nó cô sẽ trở thành vợ bé của chồng tôi vì tôi không có ý chia sẻ chồng mình cho bất cứ ai hết”, cô ép Dung phải đi phá thai.

Dung tìm cơ hội trốn thoát khi bị bà chủ Ngọc Khuê ép đi phá thai

Chính Ngọc Khuê sắp đặt để Tài (Trương Minh Quốc Thái), em nuôi đồng thời là trợ lý thân cận của Đạt đưa Dung đi phá thai. Thế nhưng, nhờ cô y tá giúp sức, cô đã trốn ra cửa sau đi trốn.

Trong lúc đứng ngồi không yên vì sợ Dung sẽ liên lạc với Đạt và bà Ngà, Ngọc Khuê và Tài đã tìm mọi cách để chặn đứng tình hình. Nghĩ lại lời của thầy tử vi, Ngọc Khuê đã lên âm mưu. Cô tự để mình ngã vào vòng tay Tài – người dường như đã có tình cảm từ lâu với cô nhưng mặc cảm thân phận không dám thổ lộ. 

Diễn tiến tiếp theo của Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ lên sóng lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 

>> Xem thêm: Nín thở chờ phim Việt hay để 'giải cứu thị trường' hậu COVID-19?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất