Giải Trí

Thái Trinh mong manh tựa sương mai ngày trở lại

CHÂU GIANG 11/01/2021 19:00

Với 'Acoustic 2', Thái Trinh được xem như đang dẫn đầu trào lưu cover các ca khúc đình đám một thời đang bùng nổ trở lại.

Dự án lần này bao gồm 10 ca khúc, gồm những bài hát từng được thể hiện thành công bởi nhiều đàn chị như: Mỹ Tâm, Lam Trường, Hồng Nhung, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương... 

This browser does not support the video element.

Trong số đó, hầu hết nhạc phẩm là của Nhạc sĩ Đức Trí như Muộn màng là từ lúc, Và em đã yêu, Kathy Kathy, Mong manh tình về… Ngoài ra còn có sáng tác của Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Đỗ Bảo... 

Nghệ sĩ pianist Khánh An, violinist Hy Đạt, Saxophonist đều là những nhạc công rất giỏi trong giới đều nhận lời tham gia dự án dù công việc rất bận rộn. 

Thái Trinh giới thiệu album cover 10 ca khúc đình đám của Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương...

Cách đây 15 năm, khi nhiều người còn chưa sử dụng Youtube nhiều như bây giờ Thái Trinh đã được nhiều người yêu mến nhờ cover nhạc tiếng Anh như The show, I’m yours... 

Giọng hát Ai sẽ thay em yêu lại anh không chạy đua theo thị trường mà chỉ tiếp tục tập trung hơn những gì đã làm suốt nhiều năm qua. Những bài hát cũ khi làm mới lại sẽ có giá trị mới, được nhiều người nghe hơn, nhất là các khán giả thuộc thế hệ GenZ - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Thái Trinh cũng thẳng thắn thừa nhận, cô từng nghe nhiều người nhận định mình rằng, đi hát bao năm không có bản hit, chỉ toàn nhạc cover. Nữ ca sĩ từng buồn và tự ti khi nghe những lời chê bai này nhưng dần dần cô thay đổi suy nghĩ và trân trọng những thành quả lao động của mình

Dù tự hào mình có những bản cover chỉ "up chơi" cũng đạt được triệu view - con số mà nhiều người mơ ước nhưng Thái Trinh cho biết cô vẫn nỗ lực để khẳng định năng lực và sự cố gắng với đam mê ca hát của mình. 

"Tôi biến sự tủi thân thành động lực để phấn đấu nhiều hơn trong năm 2021. Tôi là ca sĩ “chưa có hit” chứ không phải là “không có hit”. Tôi mong mọi người không đánh giá thực lực của một ca sĩ chỉ dựa vào bài hit" - Thái Trinh tâm sự.

Sau album Acoustic với 10 ca khúc cover này, Thái Trinh đang nỗ làm việc để hoàn tất hai MV và một album mới kịp giới thiệu đến khán giả đầu năm 2021 này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất