Giải Trí

Tay vợt xinh đẹp Bouchard đồng ý hẹn hò giá 100 triệu... để làm từ thiện

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:03 | 14/04/2020

Khi tham gia chương trình livesteam cùng với MC nổi tiếng Allie LaForce để quyên góp tiền hỗ trợ cho y bác sĩ ở Mỹ trên tuyến đầu chống COVID-19, tay vợt xinh đẹp Bouchard đã nhận lời ăn trưa trị giá 100 triệu đồng với một fan.

Bouchard xinh đẹp tại giải Wimbledon và khi hò hẹn với chàng sinh viên khi "thua độ" anh chàng này

Trong buổi giao lưu, khán giả “hăng hái” muốn biết nhất tình trạng hôn nhân gia đình của ngôi sao người Canda và khi Bouchard vừa thông báo “vườn hồng còn trống”, ngay lập tức hàng trăm đấng mày râu gửi những bình luận “thả thính” trong buổi livestream. 

Đáng chú ý nhất là tài khoản Bob Menery, liên tục gửi những lời có cánh cho biết "đã yêu Bouchard từ rất lâu mà “hổng” có dịp bày tỏ".

Người dẫn chương trình Allice mủi lòng và cho kết nối giao lưu với Bob. Màn “cù cưa” hẹn họ bắt đầu... Bob liên tục đề nghị những “sính lễ” để được Bouchard chấp nhận. 

MC Allice khéo léo “dắt mối” cho Bob hãy quyên góp 3.000 bảng vào tổ chức từ thiện mà cô đảm nhiệm với mục đích hỗ trợ các suất ăn cho những nhân viên y tế đang “căng mình” chống dịch COVID-19. 

Do đang trong gian đoạn giãn cách xã hội, Bob nảy ra ý tưởng sẽ hẹn hò “trực tuyến” với Bouchard trị giá 1.300 bảng, hoặc sẽ mời Bouchard gặp mặt khi tình hình tạm ổn, và giá là 3.200 bảng. Số tiền trên sẽ góp vào quỹ từ thiệt của Allice.

Sau khoản thời gian suy nghĩ, Bouchard đồng ý hẹn với với Bob theo hình thức “trực tiếp”... với "giá" 3.200 bảng (khoảng 100 triệu đồng). Tuy nhiên, người đẹp Canada buộc chàng phải thực hiện thêm yêu cầu có một không hai là... mang theo giấy vệ sinh khi hai người gặp mặt.

Anh chàng Bob cũng chẳng kém cạnh khi “ra giá” sẽ quyên góp thêm 800 bảng nếu Bouchard nói tiếng Anh... giọng Anh suốt buổi hẹn hò nhưng cô nàng từ chối. 

Đây không phải lần đầu tiên Bouchard hẹn hò với những fan trên mạng. Năm 2017, cô thua cuộc trong lần cá cược với sinh viên John Goehrke về kết quả trận Super Bowl nên đồng ý hẹn hò 2 buổi với anh chàng may mắn đó. 

Trước đó, đầu mùa COVID-19, Bouchard cũng đã “thả thính” khi đăng tải dòng Twitter tuyển bạn trai cách ly chung. Ngay lập tức Bouchard nhận được không ít đơn ứng tuyển làm người yêu từ các fan si tình.

Eugenie Bouchard - bông hoa người Canada trong làng quần vợt - từng vào đến chung kết Wimbledon năm 2014 và vươn đến hạng 5 trên bảng xếp hạng WTA. Hiện tại, cô hạng 341 thế giới.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19