Giải Trí

Tạp chí Playboy - biểu tượng sexy của Mỹ - dừng báo in... do đại dịch (!)

MẪN NHI

Đăng lúc 15:50 | 21/03/2020

Tạp chí nổi tiếng dành cho nam giới Playboy sẽ ngừng in và chuyển toàn bộ nội dung sang hình thức số. Một trong những lí do của việc chuyển đổi này là do có phần ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Marilyn Monroe trên bìa ấn bản tạp chí Playboy đầu tiên vào năm 1953 

Tạp chí dành cho nam giới Playboy in bằng giấy sẽ không còn được xuất bản ở Hoa Kỳ. Ý định này được người đứng đầu Playboy Enterprises - Ben Cohn công bố trên Medium, trang web chuyên đăng các thông báo công khai.

Theo đó, thương hiệu mang tính biểu tượng Mỹ này vừa công bố ấn phẩm xuất bảo vào mùa xuân sắp tới sẽ là bản in cuối cùng trong năm 2020 của Playboy tại Mỹ.

Ông Cohn ca ngợi chất lượng phiên bản in của tạp chí, nhưng nhấn mạnh rằng chỉ một phần nhỏ người hâm mộ của ấn phẩm sẽ nhận được nó. 

"Trong vòng suốt 66 năm qua có một điều luôn bất biến, đó là cam kết của chúng tôi về tự do ngôn luận và loại bỏ những điều cấm kị. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới - 97% dân số thế giới biết về thương hiệu của chúng tôi, đó là đầu thỏ đội nơ", - kp.ru dẫn lời ông Cohn.

Ông Kohn cũng chia sẻ thêm: “Sự gián đoạn mà đại dịch Covid-19 gây ra cho ngành xuất bản nội dung và chuỗi cung ứng ngày càng trở nên rõ ràng khiến chúng tôi buộc phải xúc tiến kế hoạch đang thảo luận nội bộ thời gian qua: làm sao chuyển đổi sản phẩm in tại Mỹ để phù hợp với nhu cầu khách hàng ngày nay. Playboy đi đến quyết định chính thức chuyển sang phát hành ấn bản điện từ cho tất cả nội dung”. 

Một số trang bìa kinh điển của tạp chí Playboy:

Siêu mẫu Kate Moss trên số báo tháng 2-2014, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập tạp chí 
Tổng thống Mỹ Donald Trump trên bìa Playboy số tháng 3-1990 
Playboy đưa biểu tượng sexy Anna Nicole lên bìa sau cái chết của cô vào tháng 2-2007 
Những bức ảnh khỏa thân của Madonna được in trên Playboy năm 1995 
Drew Barrymore trên trang bìa số đầu năm 1995, khi cô 19 tuổi 
Cô Kim "siêu vòng 3" trên tạp chí Playboy tháng 12-2007 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí